Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

NĂM ĐẶC ĐIỂM TÍNH CÁCH TẠO NÊN MỘT KIẾN TRÚC SƯ GIỎI

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 21/10/20.

Lượt xem: 3,520

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Một cơ hội tuyệt vời đã trở thành hiện thực cho một kiến trúc sư trẻ được đào tạo nhiệt tình tham gia vào một nhóm kiến trúc sư năng động và thân thiện.

  Để một kiến trúc sư được coi là thành công, cần phải nỗ lực rất nhiều để có được trình độ và kinh nghiệm cần thiết. Tuy nhiên, cũng có ích khi sở hữu một số phẩm chất và đặc điểm khiến bạn nổi bật so với cuộc thi.

  Dưới đây chỉ là năm phẩm chất và đặc điểm tính cách quan trọng nhất mà các kiến trúc sư thành công nhất sở hữu và thường xuyên áp dụng vào công việc của họ.

  Trước khi tìm đặc điểm tính cách tạo nên một kiến trúc sư giỏi thì bạn nên đọc qua bài viết: Học kiến trúc sư ra làm nghề gì?

  1. ĐAM MÊ

  Mỗi kiến trúc sư giỏi cần có niềm đam mê với những gì họ làm; nó là những gì bạn bắt đầu và đưa bạn xuống con đường sự nghiệp này để bắt đầu. Đảm bảo rằng người có cùng mong muốn và tham vọng thành công, ngay cả khi phải đối mặt với áp lực, sẽ thấy bạn hoàn thành mục tiêu và khiến bạn nổi bật. Những người háo hức và nhiệt tình hoàn thành công việc với tiêu chuẩn cao là những người có xu hướng hoàn thành mục tiêu với tinh thần làm việc và mức năng suất cao hơn.

  2. BÌNH TĨNH

  Trong một lĩnh vực công việc mà các thiết kế có thể thay đổi và các nguyên tắc cơ bản chính bị ảnh hưởng bởi ngân sách, việc tiếp cận vấn đề này với thái độ không bối rối có thể có lợi hơn cho dự án. Bình tĩnh là một phẩm chất tuyệt vời khác cần có khi theo đuổi nghề kiến trúc sư. Sẽ có lúc công việc trở nên căng thẳng và khiến bạn phải chịu nhiều áp lực, nhưng hãy duy trì phong thái bình tĩnh và thoải mái bạn sẽ thấy các nhiệm vụ được hoàn thành với một tâm trí minh mẫn và tập trung.

  3. SỰ TỰ TIN

  Đây là phẩm chất cần thiết phải có nếu bạn muốn trở thành người giỏi nhất. Bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống mà bạn phải đưa ra những quyết định quan trọng và những tình huống này nên được tiếp cận một cách tự tin. Cho dù bạn đang thảo luận về kế hoạch với đồng nghiệp hay khách hàng, những người tạo ra một chút tự tin trong cách họ làm việc và giao tiếp có thể mang lại cảm giác bình tĩnh và khuyến khích bầu không khí thoải mái, nhìn thấy công việc được hoàn thành một cách tích cực.

  4. KHẢ NĂNG THÍCH ỨNG

  Tất cả các kiến trúc sư cần phải sẵn sàng để điều chỉnh các thiết kế và khối lượng công việc của họ khi đối mặt với nghịch cảnh. Tất cả các kế hoạch và dự án đều dễ bị thay đổi, có nghĩa là các kiến trúc sư thành công nhất có thể tự điều chỉnh cho phù hợp, đảm bảo rằng tất cả các vấn đề với bất kỳ dự án nào đều được giải quyết và khắc phục một cách nhanh chóng và thành thạo mà không gặp bất kỳ căng thẳng hay áp lực nào.

  5. SÁNG TẠO

  Các thiết kế thực sự sáng tạo và khả năng tư duy bên ngoài được nâng cao là điều có thể khiến bất kỳ kiến trúc sư nào nổi bật trước đám đông. Trong suốt lịch sử, những người có xu hướng thách thức các giá trị truyền thống và đưa ra một giải pháp thay thế là những người tạo ra nó, miễn là ý tưởng đó khả thi. Có thể hình dung kết quả cuối cùng trước khi bạn bắt đầu sẽ giúp bạn có một sự nghiệp kiến trúc lâu dài và thành công.

  Nếu một kiến trúc sư tương lai sở hữu một số phẩm chất này và làm việc chăm chỉ và cống hiến cần thiết, họ sẽ có nhiều khả năng hoàn thành mục tiêu của mình và trở nên thành công.

  ...

Ủng hộ diễn đàn