Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Name card làm bằng gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi inbaominh01, 4/10/17.

Lượt xem: 490

 1. inbaominh01 Mới đăng kí

  Bạn có nghĩ đến name card của bạn gửi 1 khách hàng, nhưng vì chất liệu kém nên chỉ 1 thời gian nó bị lem mực hay bị rách nát, làm sự liên lạc giữa bạn và khách hàng bị gián đoạn. Vậy tại sao không chọn những cơ sở uy tín với chất lượng đảm bảo như in Bảo Minh để in name card. Name card là gì? Name card dùng
  [​IMG]

  BÁO GIÁ IN NAME CARD 2017
  [​IMG]
  Bạn có nghĩ đến name card của bạn gửi 1 khách hàng, nhưng vì chất liệu kém nên chỉ 1 thời gian nó bị lem mực hay bị rách nát, làm sự liên lạc giữa bạn và khách hàng bị gián đoạn. Vậy tại sao không chọn những cơ sở uy tín với chất lượng đảm bảo như inbaominh.com để in name card.

  Name card là gì?

  Name card dùng để trao đổi thông tin giữa 2 người gặp mặt,name card cũng là phần quan trọng để nhận dạng thương hiệu. Trong môi trường kinh doanh, name card gần như là không thể thiếu để trao đổi thông tin với khách hàng.

  Name card làm bằng gì?
  Name card có thể làm bằng nhiều chất liệu giấy khác nhau như.
  • Giấy briston: có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in Offset rất đẹp thường dùng để in card visit, brochure.. định lượng thường ở mức 230-350g/m2
  • Giấy couche : có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Thường dùng để in tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure... Định lượng vào khoảng 90-210g/m2
  • Giấy art: Có 4 loại giấy Art chính : Giấy Art Nhũ, giấy Art Gân, giấy Art Trơn, giấy Art Màu. Những loại này có hoa văn rất đẹp ngoài ra nó còn được tẩm những loại nước hoa cao cấp mùi hương rất dễ chịu.
  iN Thẻ nhựa: Là 1 loại nhựa PVC cao cấp, có loại thường và trong suốt.

  Tuy nhiên nếu giấy để bạn in name card là loại giấy tốt thì khách hàng sẽ đánh giá bạn cao và độ bền của name card sẽ được đảm bảo.
  Tại In Bảo Minh chúng tôi luôn chọn những loại giấy tốt nhất và phù hợp với khách hàng.
  Thiết kế name card

  Để có 1 chiếc name card đẹp thì đội ngũ thiết kế phải chuyên nghiệp, tại Bảo Minh chúng tôi luôn có các mẫu in sẵn và tùy chọn để quý khách tham khảo, chúng tôi tin các bạn sẽ hài lòng.

  Name card có chuẩn kích thước là 90x55mm, các bạn cũng có thể chọn các kiểu dáng khác nhau cho name card, nhưng chúng tôi khuyên các bạn chỉ nên thiết kế theo mẫu truyền thống
  Khách hàng có thể lựa chọn cán màng 2 mặt để đảm bảo độ bền của name card.
  Các bạn có thể góp ý với đội ngũ thiết kế của In Bảo Minh về những yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ cùng bạn sản xuất ra 1 Tấm danh thiếp đẹp nhất.

  >>>> Xem them Báo giá in card TẠI ĐÂY HOTLINE: (024)6657.2666 - 098 8819 388

  ...

Ủng hộ diễn đàn