Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Namecard cty Sky-Design

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày sản phẩm nhận diện của bạn' được đăng bởi nqloivn, 9/7/13.

Lượt xem: 2,575

 1. nqloivn Thành viên cấp 1

  Mình học lập trình đc 4 năm nhưng thấy chán quá nên tập tành làm thiết kế ;)) . Cuối tháng này mình có nộp bài tập cuối khóa, đề tài là bộ nhận dạng thương hiệu cho công ty "Sky-Design". Mình mới làm quen nên chưa có nhiều ý tưởng thiết kế, hiện tại vẫn theo mục tiêu là thiết kế hợp lý & đơn giản là chính. Logo & Namecard mình đã thiết kế xong, nhìn bằng mắt mình thấy cũng tạm ổn nhưng muốn nhận được ý kiến đóng góp của các bạn, vì đa số thành viên ở đây đều đam mê thiết kế và có óc thẩm mỹ cao :D .

  [​IMG]
  (ảnh lấy từ facebook sang nên mờ tí)

  ...
  mgr, Nguyễn Tất Thắng, Hồng Sơn1 người khác thích bài viết này.
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  Mê luôn :x
 3. mgr

  mgr Cựu quản trị

  Khá là đẹp, nhưng ko có ý nghĩa và tính nhận diện, Sky-design viết tắt là SD và 1 logo hình tròn như của hãng công nghệ, oto vậy :-? nhìn logo chẳng nghĩ đây là 1 thương hiệu design.
  bong bong mua heNguyễn Tất Thắng thích bài viết này.
 4. Nguyễn Tất Thắng

  Nguyễn Tất Thắng Rất là bình thường

  Không biết nói như thế nào nhưng cá nhân mình không khoái phong cách thiết kế này! Thứ nhất là về font chữ và thứ 2 là cách bo viền trắng xung quanh card của bạn!
  mgr thích bài viết này
 5. sr_9x

  sr_9x Thành viên cấp 1

  xanh thế này chắc do nhiễm fb =))

Ủng hộ diễn đàn