Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nâng cao chất lượng kinh doanh với máy in hóa đơn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi xenxenxong, 28/12/15.

Lượt xem: 738

 1. xenxenxong Mới đăng kí

  Có nhiều câu hỏi được đặt ra khi tiến hành kinh doanh các mặt hàng sản phẩm: nên sử dụng các loại thiết bị nào? Nên làm như thế nào để nâng cao hiệu quả kinh doanh?....

  Máy in hóa đơn ngày càng được sử dụng nhiều để in bill, tính tiền cho khách hàng trong các cửa hàng, các dịch vụ kinh doanh ăn uống, mua sắm hay vui chơi giải trí.

  Nền khoa học công nghệ càng phát triển thì việc nó được ứng dụng rộng rãi là điều tất nhiên. Nên các thiết bị phục vụ cho công việc và đời sống ngày càng ra đời nhiều hơn. Nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu của mọi người. Trong lĩnh vực bán lẻ, hay hệ thống quán cafe, chuỗi nhà hàng khách sạn, ai mà không biết đến máy in hóa đơn. Một thiết bị thật sự cần thiết vô cùng cho việc thanh toán tiền cho những khách hàng đã mua hàng và sử dụng các dịch vụ này.

  Thay vì công việc hằng hày của bạn hay các nhân viên thu ngân phải làm, viết lại các sản phẩm mà khách hàng đã mua, dùng máy tính tay tính lại chúng và báo lại cho khách hàng đã thanh toán. Với khối lượng hàng hóa nhiều cộng thêm những con số vô cùng khó nhớ, liệu bạn có làm tốt công việc được giao hay không.


  [​IMG]

  Chắc chắn là không rồi, nhưng bạn lại vô tính kéo theo những hệ lụy vô cùng đáng sợ: tính tiền nhầm làm mất lòng tin ở những khách hàng, hệ thống của bạn kém chuyên nghiệp và là nguyên nhân dẫn đến việc kinh doanh của bạn ngày càng sa sút. Nói không chừng nó sẽ không còn giữ vững được bao lâu. Vậy bạn và việc kinh doanh của bạn sẽ được gì khi sử dụng máy in hóa đơn.

  May in hoa don hay còn gọi là máy in bill được kết nối với máy tính, quản lý qua phần mềm quản lý bán hàng. Những sản phẩm của bạn sẽ được cập nhật và lưu trong kho dữ liệu, thông và phần mềm. Tùy thuộc vào sản phẩm của bạn là gì thì sẽ có phần mềm bán hàng khác nhau. Khi có người mua hàng hay gọi món, nó sẽ do bạn cập nhật vào máy tính, khi tính tiền nó sẽ xuất qua máy in hóa đơn và in ra hóa đơn cho bạn. Khách hàng chỉ cần dựa vào đó mà trả tiền thôi.

  Có rất nhiều loại may in hoa don gia re, nhưng tất cả chỉ có một chức năng chung là in hóa đơn mà thôi. Mỗi loại máy của mỗi thương hiệu sẽ có những thông số kỹ thuật khác nhau. Như tốc độ in, độ phân giải, chế độ tự động cắt giấy, kích thước của nhãn in. Ngoài những yếu tố trên thời gian và chế độ bảo hành tại đơn vị cung cấp cũng là một điều quan trọng. Mỗi loại máy in hóa đơn sẽ có cổng kết nối với máy đọc mã vạch để có thể đọc tên và in giá thành cho sản phẩm.

  Muốn sử dụng máy in hóa đơn một cách tốt nhất không chỉ việc lựa chọn loại máy hay thương hiệu chất lượng phù hợp mà còn việc bạn có một số kiến thức về nó cũng như chế độ chăm sóc và bảo quản máy in để mang lại hiệu quả cao và có thể kéo dài tuổi thọ của chúng.

  Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/7.
  Để tham khảo chi tiết các sản phẩm, vui lòng ghé thăm website thietbibanhang.net
  Hotline: (04) - 62.91.47.69 - 0936.345.826 - 0965.555.991
  Email: andinhviet@gmail.com

  Thietbibanhang.net luôn đồng hành cùng cửa hàng/doanh nghiệp của bạn!

  ...

Ủng hộ diễn đàn