Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nâng cao hiệu quả quảng cáo google adwords bằng cách nào?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi nguyenhoang25, 9/2/17.

Lượt xem: 641

 1. nguyenhoang25 Mới đăng kí

  Một người làm quảng cáo hiệu quả thì phải hiểu rõ tâm lý, hành vi người dùng, nhu cầu của khách hàng về sản phẩm hay dịch vụ của công ty bạn. Khi đã nắm bắt được điều này, việc cần làm của bạn là tập trung thẳng vào việc cho chiến dịch, nhóm quảng cáo, từ khóa thu hút khách hàng, từ khóa có khả năng nhiều khách hàng sẽ click vào quảng cáo của bạn. Bạn sẽ có được những điều này và hơn thế nữa khi tham gia khóa đào tạo google adwords nâng cao.


  [​IMG]

  Quảng cáo google adwords

  Các yếu tố để có một chiến lược quảng cáo chi phí thấp và hiệu quả:


  • Website tốt, nội dung liên quan đến sản phẩm và dịch vụ.

  • Phân loại nguồn khách hàng: online, offline.

  • Đo lường nguồn traffic.

  • Chiến lược từ khóa và ngân sách hợp lý.

  • Từ khóa tương quan với mẫu quảng cáo và link đến trang đích.

  • Lấy thông tin khách hàng tiềm năng từ trang liên hệ.

  • Khi làm quảng cáo bạn cần xác định được chiến lược quảng cáo, ngân sách bỏ ra cho quảng cáo.
  Tạo nhóm quảng cáo cụ thể


  Một sản phẩm hay dịch sẽ có mỗi nhóm quảng cáo riêng được tạo ra. Nếu bạn quảng cáo cho "dịch vụ seo từ khóa tại tphcm" thì nhóm quảng cáo phải nói đến dịch vụ seo chứ không nói đến khóa học quảng cáo google adwords hay dịch google adwords. Như thế sẽ gây khó chịu cho khách hàng. Quảng cáo cần được nâng cao chất lượng đến sản phẩm và dịch vụ của bạn.

  Nội dung quảng cáo có chứa từ khoá


  Nội dung quảng cáo của bạn là những gì khách hàng sẽ thấy khi họ tìm kiếm trên google vì thế nếu như trong tiêu đề hay description của bạn có chứa từ khoá mà họ tìm thì đó chính là yêu tố khiến họ click vào quảng cảo của mình vì họ biết rằng trong sản phẩm của mình có liên quan đến thứ mà họ đang quan tâm.


  Quảng cáo đơn giản nhưng hướng đến sự thuyết phục

  Mẫu quảng cáo quan trọng là phải tạo sự khác biệt và có tính thuyết phục mà không cần quá cầu kỳ. Sự khác biệt giúp mẫu quảng cáo của doanh nghiệp nhận được sự quan tâm lớn hơn, sức thuyết phục nâng cao khả năng nhấp chuột vào quảng cáo của khách hàng tiềm năng

  Và để tạo được sự khác biệt và thuyết phục như đã nói ở trên, doanh nghiệp sẽ cần sử dụng đến những từ ngữ gây tính tò mò, những lời kêu gọi hành động . . . Điều đó sẽ mang lại thành công cho mục tiêu nâng cao hiệu quả quảng cáo của doanh nghiệp.

  Đo lường mức độ hiệu quả, rút ra những kinh nghiệm


  Sau mỗi chiến dịch quảng cáo thì chắc chắn doanh nghiệp sẽ rút ra những điều đạt được, những điều chưa đạt được từ kết quả báo cáo trả về. Đó là những kinh nghiệm cận được đúc kết, doanh nghiệp chi tiền cho quảng cáo không đơn chỉ hướng đến những mục tiêu nâng cao hiệu quả như đã nói ở trên mà còn là để đổi lấy những kinh nghiệm quý báu cho những chiến dịch quảng cáo tiếp theo.

  [​IMG]

  Quảng cáo hiệu quả

  Phân tích và lựa chọn từ khóa phù hợp


  Lựa chọn các từ khoá có liên quan trực tiếp đến nhóm quảng cáo và trang sản phẩm, dịch vụ của mình. Sử dụng các từ khoá dài sẽ là một lựa chọn hiệu quả hơn các từ khoá ngắn và xúc tích. Nếu bạn chưa có tư duy về các gợi ý từ khoá bạn có thể liên hệ đến dịch vụ quảng cáo google adwords của chúng tôi để được tư vấn.

  Thông tin liên hệ


  APPNET MEDIA – Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing

  Hotline tư vấn

  miễn phí: (08) 62 70 30 30

  Website: appnet.edu.vn

  Đ/C: Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Toán Đại Học Bách Khoa - Kios 8, 142 Tô Hiến Thành, p. 14, Q. 10.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận những ưu đãi đặc của trung tâm.

  ...

Ủng hộ diễn đàn