Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nâng cao nhận thức về bảo mật cuộc gọi và mã hóa dữ liệu cùng Kingmax

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi duaty, 14/7/15.

Lượt xem: 1,230

 1. duaty Mới đăng kí

  Với việc mô hình Internet of Things (IoT) đang phát triển “vượt bậc” như hiện nay, những công việc liên quan tới Internet sẽ ngày càng trở nên thuận tiện và đơn giản hơn. Sự phát triển của Internet cũng dẫn đến khả năng tích hợp sâu dữ liệu đám mây như một giải pháp lưu trữ hoàn toàn mới cho điện thoại di động. Tuy nhiên, sự đe dọa đánh cắp thông tin đến từ hacker và virus (Trojan) luôn hiện hữu. Chính vì vậy, chúng ta cần phải tìm ra một giải pháp để vừa hưởng lợi từ sự phát triển của Internet, lại vừa bảo vệ được thông tin cá nhân của mình.

  Yêu cầu về bảo mật và mã hóa dữ liệu đã và đang trở nên rất cấp thiết, và Sycret Text – thẻ nhớ tích hợp mã hóa dữ liệu đầu tiên dành cho điện thoại – đã được nhà sản xuất KINGMAX và công ty bảo mật di động Go-Trust đồng phát triển để đáp ứng nhu cầu đó. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng và phần mềm, Sycret Text sẽ mang tới giải pháp “phòng thủ” tốt nhất dành cho dữ liệu quan trọng của bạn trên điện thoại.

  Sycret Text cung cấp hai hệ thống đặc trưng giúp bảo vệ dữ liệu và thông tin cá nhân của người dùng:
  1. Sycret Text: mã hóa trao đổi thông tin giữa hai người dùng để đảm bảo sự bí mật và an toàn.
  2. Sycret Cloud: mã hóa và lưu trữ dữ liệu trên điện thoại, Dopbox hoặc Google Drive. Dữ liệu mã hóa sẽ được bảo mật hoàn toàn trước sự xạm phạm của hacker hoặc virus Trojan.
  gUgcGax.jpg

  Sycret Text sử dụng chip bảo mật 32-bit Common Criteria EAL 5+, cùng thuật toán mã hóa được phát triển để đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật RSA 2048/TRNG/AES-256 và NIST của quân đội. Quá trình mã hóa dữ liệu được thực hiện trực tiếp trên thẻ nhớ (phần cứng) Sycret Text mà không cần sử dụng Internet hoặc bất kỳ máy chủ nào khác. Điều này giúp phòng chống sử tấn công từ virus Trojan hoặc các phần mềm gián điệp trong suốt quá trình mã hóa.

  Cách sử dụng Sycret Text cũng vô cùng đơn giản với 3 bước:
  1. Truy cập vào Google Play và cài đặt phần mềm Sycret Text Application trên điện thoại
  2. Cắm thẻ nhớ bảo mật Sycret Text vào khe cắm thẻ nhớ
  3. Kích hoạt phần mềm Sycret Text Application (phần mềm sẽ kiểm tra thiết bị khi chạy lần đầu tiên)
  KINGMAX cũng không bỏ quên những người dùng mong muốn có một ứng dụng bảo mật toàn diện, nhưng chưa cần đến toàn bộ giải pháp trên (bao gồm thẻ nhớ), bằng cách tải và cài đặt ứng dụng lưu trữ trên mây Sycret Cloud Application qua Google Play (tương thích hoàn toàn với thẻ nhớ Sycret Text). Hãy tự do lựa chọn giải pháp nào mà bạn cảm thấy ưng ý nhất!

  Với thẻ nhớ mã hóa dữ liệu cùng những phần mềm tiện ích đi kèm, từ nay bản sẽ thoải mái “lướt web” mà không cần quá lo lắng đến bảo mật thông tin của mình. Sycret Text và Sycret Cloud dễ dàng sử dụng và cài đặt, nhưng có thể mang tới những lợi ích bảo mật vô cùng to lớn!

  Theo Kingmax

  ...

Ủng hộ diễn đàn