Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nâng tầm website thương mại điện tử với Affiliate marketing

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi trongnguyen6723, 25/11/14.

Lượt xem: 1,231

 1. AFFILIATE MARKETING LÀ GÌ ?
  Hiểu một cách đơn giản, Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là mô hình kinh doanh bằng cách sử dụng cộng tác viên (cò, môi giới). Người làm Affiliate giới thiệu khách hàng cho người bán (Vendor) và được hưởng hoa hồng trên mỗi hành động của khách hàng (click, điền thông tin vào form, đặt hàng, mua hàng,..).

  Là cách thức kiếm tiền trên mạng mà không cần có sản phẩm, không cần website riêng. Đây là 1 cách khởi đầu lý tưởng cho những người mới bước vào lĩnh vực tiếp thị. Thông qua đó, bạn có thể học hỏi được kinh nghiệm, tự rút ra bài học đi đến thành công. Đây còn được gọi là hình thức "vừa kiếm tiền, vừa học hỏi".

  Affiliate Marketing được biết đến từ năm 1996 khi Amazon trả hoa hồng cho các chương trình liên kết thông qua lưu lượng truy cập.

  Về nguyên tắc, công việc của người làm Affiliate chỉ đơn giản là chọn sản phẩm trên website của nhà cung cấp, lấy đường link giới thiệu (link aff) và mang đi quảng bá đến những khách hàng có nhu cầu. Khi khách hàng bỏ tiền ra mua sản phẩm / dịch vụ đó thì Affiliate sẽ được hưởng hoa hồng trên kết quả đạt được.

  Với hệ thống affiliate bạn có thể đẩy mạnh hàng trăm lần doanh số bán hàng mà không cần tốn bất kì chi phí nhân viên nào thông qua đội ngũ công tác viên. Cùng với chính sách hoa hồng hấp dẫn tốc độ lan truyển website của bạn sẽ cực kì khủng khiếp.

  LKV Solutions chúng tôi đã triển khai cho khách hàng chính chúng tôi nhiều dự án Affiliate thành công. Bạn có thể tham khảo các hệ thống như:

  sieuthisinhvatcanh.vn
  shoplienket.com
  lienketviet.com.vn

  Dưới hình thức này chúng ta sẽ sở hữu 1 hệ thống nhân bạn website không giới hạn, việc quản lý và tính hoa hồng sẽ do hệ thống tự xửa lý. Công việc của bạn chỉ đơn giản là xây dựng đội ngũ cộng tác viên và giao nhận hàng.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về hệ thống tuyệt vời này.

  SĐT: 0903.629.074
  Email: nguyenle@lkvsolutions.com
  Wesite: thietkeweblkv.com

  ...
 2. vanhoa66

  vanhoa66 Mới đăng kí

  áp dụng mô hình này liệu có hiệu quả ko nhỉ
 3. bạn có thể tham khảo mô hình này ở các webbsite đang triển khai. Đây là xu hướng kinh doanh thương mại điện tử hiện nay. Nếu bạn có mong muốn tìm hiểu thêm để đầu tư mình có thể gặp và tư vấn giúp bạn!

  Có gì cần tư vấn cứ gọi cho mình!
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn