Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nasa đã chứng minh không có ngày tận thế

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi Bao, 14/12/12.

Lượt xem: 2,810

 1. Bao Thành viên cấp 2

  [​IMG]

  Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ NASA vừa công bố video "Thế giới không kết thúc ngày hôm qua", phủ nhận lý thuyết ngày tận thế theo lịch của người Maya cổ đại khi chỉ còn một tuần nữa là đến thời điểm 21/12.

  Video “Thế giới không kết thúc ngày hôm qua” (The World Didn’t End Yesterday) được tung ra nhằm xua tan nỗi lo sợ và hoảng loạn khi thời điểm được nhiều người cho là ngày tận thế 21/12 đang đến gần. Đáng ra, đoạn video trên sẽ được phát hành vào ngày 22/12 tới nhưng NASA đã quyết định công bố nó sớm hơn 10 ngày vào hôm 12/12.
  “Hôm nay là ngày 22/12/2012. Nếu các bạn đang xem video này, điều đó chứng tỏ một điều rằng, thế giới không kết thúc vào ngày hôm qua. Hãy nhìn những gì đang diễn ra xung quanh bạn xem, toàn bộ chuyện này là quan niệm sai lầm ngay từ đầu”, Telegraph trích dẫn video của NASA.
  Thuyết tận thế vào ngày 21/12 mà không ít người trên thế giới tin và hoang mang bắt nguồn từ bộ lịch Long Calendar của người Maya cổ đại, được sinh ra cách đây 5.125 năm có điểm kết thúc trùng vào ngày trên. Trong video, NASA so sánh cuốn lịch của người Maya cổ đại giống như đồng hồ đo lường trên xe hơi, khi chạy đến mốc cuối cùng sẽ trở lại điểm xuất phát.
  "Nó giống như một đồng hồ đo lường trên ô tô, khi chạy đến mốc cuối cùng nó sẽ trở lại điểm xuất phát để đi tiếp. Ngày 21/12 tới đây chỉ là điểm kết thúc của cuốn lịch cổ đại này”, Tiến sĩ John Carlson, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Thiên văn học cổ đại, người đã nghiên cứu về thời điểm 21/12/2012 trong suốt 35 năm qua nhấn mạnh.
  Ngoài ra, phân tích rõ ràng và chi tiết hơn về cái được gọi là "lời đồn huyền thoại" xung quanh cuốn lịch của người Maya, các nhà thiên văn học và chuyên gia nghiên cứu tiểu hành tinh của NASA phủ nhận mọi khả năng có thể dẫn đến sự sụp đổ của cả nhân loại bao gồm vụ va chạm với hành tinh tưởng tượng được gọi là Nibiru, sự va chạm với sao chổi hay mặt trời sẽ thiêu đốt trái đất.
  “Không có bất cứ hiện vật nào trong số các di tích của người Maya cổ đại được các nhà khảo cổ nghiên cứu dự báo về sự kết thúc của thế giới. Không có bất cứ tiểu hành tinh hay sao chổi nào sẽ va chạm với trái đất. Cũng không có thế lực ngoài vũ trụ nào tới tiêu diệt chúng ta. Bạn không cần phải hỏi han bất cứ ai, chỉ cần đi ra ngoài và quan sát thế giới xung quanh bạn. Mặt trời của chúng ta đã tỏa sáng hàng tỷ năm nay và chưa từng một lần hủy diệt thế giới”, video của NASA giải thích.


  vậy là yên tâm... sẽ không có ngày tận thế

  ...
  Hồng Sơn thích bài viết này
 2. Bao

  Bao Thành viên cấp 2

  sẽ không có ngày tận thế... :))
 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  Cái clip trên e vừa xem trên You thì thím chủ thớt up. Nhìn cái hình sợ quá :-s. Mong là ko có thật ^:)^
 4. xuangiang1011

  xuangiang1011 Thành viên cấp 5

  Dài quá, bạn cao su tóm tắt hộ cái :v :v
 5. Minielove

  Minielove Thành viên cấp 2

  Zậy là phải ôn thi rồi! buồn quá =((
 6. Bao

  Bao Thành viên cấp 2

  tóm tắt lại là thế này
  sẽ không có ngày tận thế, những gì trước kia người ta đưa ra chỉ là sự nhầm lẫn, lý do khiến người ta tin có ngày tận thế là vì lịch của người Maya tới ngày 21/12 là kết thúc, nhưng theo Tiến sĩ John Carlson, thì nó giống như một đồng hồ đo lường trên ô tô, khi chạy đến mốc cuối cùng nó sẽ trở lại điểm xuất phát để đi tiếp. Ngày 21/12 tới đây chỉ là điểm kết thúc của cuốn lịch cổ đại này, thế đấy. Vậy nên sẽ không có ngày tận thế :D

  Read more: http://forum.vietdesigner.net/threads/nasa-da-chung-minh-khong-co-ngay-tan-the.8285/#ixzz2F1NXgQ1D
 7. Bao

  Bao Thành viên cấp 2

  đã chứng minh là không có thật rồi... việc gì phải sợ :))

Ủng hộ diễn đàn