Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

NEAT VIDEO PRO V3.5 - Plugin giảm nhiễu video cho Premiere 2018

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe Premiere' được đăng bởi snacker12, 6/9/18.

Lượt xem: 16,448

 1. snacker12 Banned

  Video gọn gàng là bộ lọc kỹ thuật số được thiết kế để giảm nhiễu và hạt có thể nhìn thấy trong cảnh quay từ máy quay video kỹ thuật số, máy ảnh DSLR, bộ chỉnh TV và thậm chí cả phim số hóa hoặc VHS. Video gọn gàng có sẵn dưới dạng trình cắm cho After Effects.

  [​IMG]
  NEAT VIDEO PRO – BEST NOISE REDUCTION PLUGIN FOR DIGITAL VIDEO FOR PREMIERE PRO
  Neat Video Pro là bộ lọc video được thiết kế để giảm nhiễu và hạt có thể nhìn thấy trong cảnh quay video kỹ thuật số được sản xuất bởi máy quay video kỹ thuật số, máy quay phim, bộ chỉnh TV, bộ số hóa phim hoặc video tương tự. Need Video Pro là một plugin cho Premiere Pro.

  REDUCING NOISE TO IMPROVE VISUAL QUALITY
  Neat Video là một plug-in chỉnh sửa video mạnh mẽ được thiết kế để giảm tiếng ồn kỹ thuật số và các khiếm khuyết khác. Đây là một cách cực kỳ hiệu quả để dọn dẹp video từ bất kỳ nguồn nào bao gồm máy quay video, phim số hóa, bộ chỉnh TV và các thiết bị khác.

  USED BY PROFESSIONALS — LOVED BY ENTHUSIASTS TOO
  Video gọn gàng là một giải pháp được công nhận rộng rãi được sử dụng bởi một cộng đồng đa dạng và đang phát triển ở tất cả các cấp - từ các chuyên gia video đến những người đam mê nghiệp dư. Bất kỳ ai muốn cải thiện chất lượng video đều có thể sử dụng Video gọn gàng.

  ENGINEERED TO BE ACCURATE AND EFFICIENT
  Video gọn gàng sử dụng một cách tiếp cận âm thanh sáng tạo profiling cùng với các thuật toán toán học phức tạp để biến đổi cảnh hạt, không hoàn hảo vào ngoạn mục mịn, tiếng ồn-miễn phí bức ảnh. Hơn nữa, nó được thiết kế để tận dụng tối đa phần cứng CPU và GPU sẵn có để nó hoạt động nhanh nhất có thể.

  TẢI VỀ MIỄN PHÍ PLUGIN
  [LOCK]https://mshare.io/file/jfrIV3N[/LOCK]

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn