Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Need: Freelance designers- dự án Lì Xì Việt 2015

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Ba0Ng0k0601, 5/10/14.

Lượt xem: 2,002

 1. Ba0Ng0k0601 Mới đăng kí

  Dear các bạn/anh/chị,

  Tiếp tục dự án Lì Xì Việt từ 2 năm trước, năm nay team LXV lại bắt đầu chuẩn bị cho mùa Tết 2015.
  Hiện tai bên mình đang cần tuyển các cộng tác viên cho dự án này, là các bạn designer trên toàn quốc, thực hiện các thiết kế cho sản phẩm Lì Xì. Chủ đề chính của các mẫu năm nay sẽ tuân theo các yêu cầu cơ bản sau:

  1. 100% Thuần Việt, với các câu chúc bằng Tiếng Việt, hình ảnh đại diện mang đậm màu sắc Việt Nam
  2. Chủ đề chính: Tết truyền thống Việt Nam, trẻ em, gia đình, linh vật năm 2015 ( con dê)...
  3. Hình ảnh trong sáng, sáng tạo, sắc nét, và đặc biệt không có sự sao chép từ các mẫu thiết kế lì xì cũ hay của Trung Quốc!!!

  Các bạn có thể vào facebook của mình để tham khảo thêm về các mẫu thiết kế của 2 năm trước, vì mình chưa chèn được link nhưng các bạn search Lì Xì Việt là ra của bên mình luôn nhé, avatar là logo màu đỏ :D

  Bạn nào quan tâm và muốn kiếm tiền tiêu Tết, thì liên hệ lại sớm với mình qua email lixiviet@gmail.com nhé, deadline nhận các thiết kế sẽ là 31/10/2014.

  Cảm ơn mọi người,
  LXV Team

  ...
  Phưng Fotogra-phy thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn