Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nên cài đặt cáp đồng trục loại nào cho Internet VTVnet

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi lientit, 6/1/16.

Lượt xem: 792

 1. lientit Mới đăng kí

  Dây cáp đồng trục được chế tạo ra từ việc gồm 01 dây đồng ở trung tâm dây , dây đồng này đc phủ quanh do một nguyên vật liệu phương pháp ly là chất điện môi không dẫn điện, xung quanh dung dịch điện môi được bao phủ thông qua dây bện kim khí vừa dùng làm cho dây dẫn vừa sử dụng để bảo vệ dây cáp đồng trục cho truyền hình cáp khỏi sự phát sóng xạ điện từ. Vì thế, Internet truyền hình cáp trường điện từ đem các tín hiệu chỉ tồn tại trong khoảng không gian giữa bên trong cùng dây dẫn phía bên ngoài, chính vì thế nóko bị sụt giảm hoặc chịu tác động của trình chiếu xạ nhiễm điện từ khi truyền thông số. Hiện nay, dây cáp đồng trục cho internet vtvnet cũng là 1 mẫu dây cáp đc sử dụng nhiều và chỉ đứng tiếp nối dây cáp. Các ý liên quan tới mẫu dây cáp đồng trục cho truyền hình cáp này mà mình có thể kể ra ở đây là:

  Ngày nay, ở Việt Nam dây cáp đồng trục được sử dụng khá nhiều, song đa phần chỉ dùng cho truyền tải tín hiệu sóng truyền hình cáp, trong lúc đó dòng cáp quang này có khả năng trả lời ứng chuyền tải tần số hơn rất nhiều.Tại Châu Âu, 90% quý khách hàng hoặc 1 vài nhà dùng dịch vụ truyền hình cáp cùng hầu hết 1 số nhà internet cung cấp thêm khá nhiều sản phẩm viễn thông khác đến khác hàng thông qua dây cáp đồng trục như:-sản phẩm mạng tốc độ cao, VoiIP, điện thoại, Camera giám sát ,…

  Trên đây là một vài ý cơ bản về dây cáp đồng trục mà tôi muốn gửi đến người tiêu dùng.

  Chính vì thế, dây cáp đồng trục cho truyền hình cáp khi sử dụng trong mạng truyền hình cáp có khả năng truyền tải tần số đến số hàng trăm MHz, tốc độ dẫn thông số có thể đến 35Mbps, tốt hơn khá nhiều so sánh cùng khi dùng cáp đồng.

  ...

Ủng hộ diễn đàn