Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nên chọn Huion hay XP Pen

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Painting' được đăng bởi Em gái nhà bên, 16/5/18.

?

Nên chọn hãng nào

 1. Huion

  33.3%
 2. XP pen

  100.0%
Được phép chọn nhiều kết quả khi vote.

Lượt xem: 6,750

 1. Em gái nhà bên Mới đăng kí

  Em đang phân vân giữa hai hãng Huion và XP Pen ạ. Em bây giờ là học sinh nên kinh phí cũng có hạn nhưng em vẫn muốn đầu tư để dùng về lâu dài. Nếu mua Huion thì em phân vân giữa Huion gt-191 và gt_220, em đọc thông số kỹ thuật cũng chẳng chênh lệch mấy nên nếu có anh chị nào biết gt-220 vượt trội hơn về những mặt nào thì trả lời giúp em với ạ. Còn nếu mua XP Pen thì em cũng chưa hiểu biết nhiều về hãng,em chỉ biết máy XP Pen 22e thôi. Vậy em nên chọn hãng nào, máy nào ạ?
  Hi vọng anh chị giải đáp thắc mắc giúp em với ạ.

  ...
 2. Anart0505

  Anart0505 Mới đăng kí

  Mình đang xài XP-Pen Deco 01, cảm nhận thấy rất ổn so với giá tiền. Bảng vẽ màn hình thì mình chưa có nhiều dịp để dùng qua, tuy nhiên nghe bảo driver Huion hay gặp vấn đề với một số phần mềm.
  Mà XP-Pen nó mới ra quả 15.6 Pro, nhìn phê lắm bác, ráng để dành tiền hốt em nó :">

Ủng hộ diễn đàn