Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nên chọn kiểu sofa nào cho phòng khách

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi hoalan2, 13/2/17.

Lượt xem: 1,154

 1. hoalan2 Mới đăng kí

  Tùy thuộc vào khu vực phòng khách lớn như thế nào mà chúng ta có thể chọn loại thích hợp của ghế sofa. Sofa hiện đại trên thị trường có rất nhiều phong cách đa dạng như sofa góc, sofa giường, ghế sofa hình chữ U, ghế sofa đơn, sofa L, ... mỗi người sẽ có những đặc điểm khác nhau và sử dụng khác nhau.

  Đối với phòng khách hẹp và dài, bạn không nên chọn một chiếc ghế sofa quá rộng theo chiều ngang bằng sữ gây cảm giác bị vướng. Sofa góc, sofa ghế, hoặc ghế sofa L với một thiết kế đơn giản, gọn nhẹ áp lực theo chiều dọc vào tường sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất cho không gian hẹp chiều rộng.
  Tham khảo vách ngăn nỉ Hòa Phát
  [​IMG]

  Phòng khách nhỏ và thông với các phòng như chung cư mini, bạn nên chọn các mẫu sofa hiện đại, đơn giản. Nếu luồng giao thông chính của bạn cắt ngang qua phòng khách, bạn nên chọn sofa thẳng sofa ghế nên không gây cản trở lối đi. Nếu căn phòng được sử dụng để phục vụ cho nhiều gia đình đang sinh sống, bạn có thể chọn một ghế sofa hình chữ L sẽ mang lại sự thoải mái và tiện lợi. Đối với các gia đình nhỏ nên chọn 2-3 sofa chỗ hoặc ứng dụng ghế sofa sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều diện tích phòng.
  >>> ghế nhựa tựa lưng
  hoaphatmienbac.com/vach-ngan-ni
  hoaphatmienbac.com/sofa-giuong
  hoaphatmienbac.com/ghe-tua


  Đối với trường hợp có chỗ, ngoài một khu vực rộng lớn sofa duy nhất mà bạn có thể sử dụng hầu hết các phong cách trên thị trường, chẳng hạn như ghế sofa góc sofa L, sofa hình chữ U, ghế sofa ghế, ... Bạn cần phải xem xét rất cẩn thận về kích thước của một bàn sofa để phù hợp với không gian rộng rãi, không nên chọn đồ nội thất hiện đại, kích thước sofa là quá nhỏ để có thể mẫu đất, một cảm giác lạnh trong phòng

  ...
 2. Sofavinaco

  Sofavinaco Mới đăng kí

  Nếu chỉ vỏ ghế bị hỏng thì nên bọc lại ghế sofa tại: bocghesofahanoi.com/san-pham/bo-ban-ghe-van-phong-phong-cach-2-9/

Ủng hộ diễn đàn