Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nên mua dự án nhà phố ử Phú quốc để ở hay đầu tư

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi cuongnguyen16, 31/1/18.

Lượt xem: 504

 1. cuongnguyen16 Mới đăng kí

  Dự án shophouse địa trung hải Phú quốc xắp được triển khai xây dựng tại thị trấn An Thới . Đây là dự án được tập đoàn Sun Group đầu tư thành khu nhà để ở có thể kết hợp với việc kinh doanh buôn bán. Nên mua shophouse địa trung hải Phú quốc để ở hay để đầu tư thì sẽ hợp lý hơn ?
  Shophouse địa trung hải Phú quốc

  Được xây dựng tại bờ biển phía Tây Nam của đảo ngọc Phú quốc trong lòng dự án quy mô lớn Địa trung hải của Sun Group . Shophouse địa trung hải không phải là sản phẩm dành cho nghỉ dưỡng như các dự án khác đã được xây dựng trước đó như Premier Village , shophouse bãi kem,…

  [​IMG]
  Khu vực địa hình xây dựng dự án shophouse địa trung hải phú quốc
  Đây là yếu tố rất mới lạ ở thị trường bất động sản Phú quốc nói chung và khu thị trấn An Thới nói riêng bởi chưa có dự án nào xây dựng quy mô , đồng bộ kiểu ” KDT ” như các tỉnh thành đã làm. Đây sẽ là xu hướng phải đến để bắt kịp với xu hướng phát triển của huyện đảo Phú quốc. Đáp ứng được nhu cầu kịp thời của người dân nơi đây .
  Dự án Shophouse nằm trong dự án ” Địa trung hải Phú quốc ” của Sun Group bao gồm nhiều hạng mục khác nhau : biệt thự địa trung hải , nhà hàng đặc sản, khách sạn mini , khách sạn , khu buôn bán , bãi biển nhân tạo,…

  Tất cả được quy hoạch đồng bộ để hợp thành quần thể đẹp đúng với định hướng phát triển đảo Phú quốc đã được tỉnh Kiên Giang lập ra trước đó . Đó phải là khu vực có cuộc sống văn minh , hiện đại gìn giữ được những bản sắc văn hóa của đảo và tiếp thu giao lưu văn hóa với các nước láng giềng.
  Shophouse được chia thành 3 dẫy nằm ngay sát với bờ biển để có thể có view nhìn biển thoáng – trực diện. Có thể cảm nhận được rõ nét nhất ” hương vị ” biển mỗi khi ngồi thư giãn .

  [​IMG]
  Mua shophouse địa trung hải Phú quốc để ở hay đầu tư ?

  Câu hỏi này thực ra rất dễ trả lời bởi tùy thuộc vào nhu cầu của từng cá nhân . Với không gian sống tuyệt vời như vậy ở Phú quốc là rất hiếm có nên sẽ có nhiều người có điều kiện kinh tế đang sinh sống ở đảo rất muốn sở hữu 1 căn ở đây để ở. Tuyệt vời hơn là mua ở nhưng sau đó lại sở hữu tài sản giá trị tăng đều hàng năm.
  [​IMG]
  Nhưng với người muốn mua để đầu tư cũng rất hợp lý bởi nguồn lợi kinh doanh ở khu vực này sẽ rất tốt khi đi vào hoạt động trong tương lai.
  + Sẽ có lượng khách hàng rất lớn đến đây để lưu trú trong các khách sạn , khách sạn mini trên đồi hay chính trong các phòng ở shophouse . Lượng khách đi trải nghiệm tuyến cáp treo hòn Thơm hàng ngày , lượng khách muốn đến khám phá nét kiến trúc độc đáo vùng địa trung hải .
  + Khi đó chủ nhân của các căn shophouse địa trung hải có thể kinh doanh buôn bán các mặt hàng ở tầng 1 , cho thuê phòng ở lưu trú ở các tầng trên. Hay là cho người khác thuê kinh doanh

  ...

Ủng hộ diễn đàn