Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

nên ngắt bình nóng lạnh trước khi sử dụng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi lamgiaukhongkho92, 16/8/16.

Lượt xem: 587

 1. lamgiaukhongkho92 Mới đăng kí

  Tôi thấy nhiều người nói phải ngắt bình nóng lạnh trước khi sử dụng. Tại sao lại như vậy? Mùa đông tôi để bìnhnóng lạnh mãi có sao đâu?
  Kỹ sư Lê Huy Bạo, nguyên giảng viên Học Viện kỹ thuật quân sự cho biết: Đây là một lời khuyên rất đúng và nên lưu ý để tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra. Thực tế đã có không ít cái chết thương tâm từ việc không ngắt sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội.
  [​IMG]

  Việc ngắt bình nóng lạnh thực chất là tránh việc rò rỉ điện trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, với các loại bình đời cũ không có rơle ngắt điện tự động và bình đã sử dụng quá lâu thì hệ thống này thường không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  Trong quá trình sử dụng, các thiết bị đều có thể bị ăn mòn, bong tróc gây ra rò điện ví dụ dây điện được lắp chung với ống dẫn nước dùng lâu ngày nên vỏ dây giòn, rỉ và gây rò điện. Ngoài ra, chiếc gioăng cao su cách điện nối giữa dây mayso, vỏ bình và dây dẫn điện có thể bị nứt, bong tróc gây thấm nước dẫn điện ra bên ngoài gây nguy hiểm cho người sử dụng…
  Không nên bật bình nóng lạnh 24/24h vừa gây tốn điện vừa tạo ra nguy cơ bị hỏng do hoạt động quá tải. Chính vì thế, bạn nên bật bình để nước để nóng cho nhu cầu sử dụng, sau đó tắt trước khi dùng sẽ an toàn nhất.
  Ngoài ra chúng tôi còn sửa máy bơm nước tại Hà Nội.

  ...

Ủng hộ diễn đàn