Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Network nào nên tham gia khi kiếm tiền online với youtube

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi thanhha1302, 21/7/17.

Lượt xem: 842

 1. thanhha1302 Thành viên cấp 1

  Có rất nhiều kênh kiếm tiền online trên youtube, nếu không có kinh nghiệm sẽ rất khó khăn cho bạn để phân biệt được kênh kiếm tiền nào là tốt và chất lượng. Hôm nay mình sẽ giới thiệu một netword bạn nên tham gia để có thể kiếm tiền online với youtube một cách hiệu quả.
  Yeah 1 là một trong những kênh youtube được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là giới trẻ. Đây cũng là một kênh youtube, có nhiều lượt đăng kí theo dõi và nhiều lượt view video nhất trong các kênh hiện nay.


  Một số ưu điểm khi tham gia kiếm tiền online với Yeah 1:
  + Bạn có thể đăng đến 5 video mỗi ngày trên Yeah 1, điều này tạo ra lượng backlink mạnh cho website,… của người tham gia.
  + Chính sách hỗ trợ đối tác tốt, đây là một kênh mạnh ở Việt Nam và phù hợp với công đồng Việt Nam, bạn không lo bất đồng về ngôn ngữ.
  + Tỷ lệ ăn chia của Yeah 1 cao hơn so với những mạng Network khác.
  Khi đủ $10 số tiền sẽ được chuyển thằng vào tài khoản của bạn. Yeah 1 có chính sách chi trả khá nhanh so với các mạng khác.
  + Giao diện đẹp và nhiều thông tin, hình ảnh
  + Tương tác với c
  + Kênh của bạn phải có ít nhất 1000 view trên một tháng
  + Bạn không được copy ý tưởng và content của người khác, bạn phải tự làm content cho kênh của mình mới 100%.

  Tham gia trở thành đối tác của Yeah 1, bạn sẽ có cơ hội kiếmtiền online tốt hơn và quảng bá video, hình ảnh của mình tốt hơn trên Youtube. Tại Việt Nam đây là hệ thống Network lớn và uy tín bạn nên tham gia. Ở Yeah 1 không những bạn có thể chia sẻ được thông điệp, hình ảnh của mình mà khi tương tác với môi trường đó bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều.
  Nguồn:kiemtienonlinetainha.com/2017/07/network-nao-nen-tham-gia-khi-kiem-tien.html

  ...

Ủng hộ diễn đàn