Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nếu bạn là người thông minh, hãy bắt đầu kiếm tiền với trang wed uy tín adsok!

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi mafuga, 13/7/17.

Lượt xem: 1,695

 1. mafuga Mới đăng kí

  Xin chào các bạn hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các một trang wed cực kì uy tín ( đã được mình thử nghiêm, đã pay ,đã nhận tiền ) :) :). ẻm được mấy anh '' tây ''tay nghề cao tạo ra nên cực ngon nhá.
  Các bạn đăng kí ref ủng hộ mình nhá :)

  Code:
  https://www.adsok.com/en/register?referral=8gAb7pr
  Sau đây là một số điều chi tiết về adsok:
  1 / Đầu tiên cũng là quan trọng nhất ''FREE'' cho tất cả mọi người đăng kí ,không cần phải đóng bất cứ loại phí nào ( chắc đây là điều mà hầu như ai cũng quan tâm nhể :) ;) )
  2 / Khi đăng kí thành công tài khoản của bạn sẽ được cộng lun 25$ vốn nhưng đéo được rút ra bởi nó sẽ mua sẵn cho các bạn một gói ''khởi đầu'' với mức lãi 11%/month ( tức là các bác có 2,75$ cho một tháng đóa :) ) . Gói này có hiệu lực vĩnh viễn nha các bác (nhận mỏi tay thui kaka) khỏi cần làm gì , chỉ lo hốt tiền về thôi ( còn cách thức hoạt động thì các bác đăng kí xong kích vào ''HOME'' , kéo xuống một đoạn là có một cái video , xem khắc hỉu)
  3 / Rút tiền. Phần này hấp dẫn nhất nhưng có điều là minpay hơi cao tới 10$ lận ,nhưng nếu các bạn là người kiên trì thì cứ mỗi lúc được 10$ thì bạn mua thêm một gói ''khởi đầu '' nữa, cứ như vậy thì khoảng 1 năm sau các bạn sẽ có thể rút tiền hằng tháng :) :)
  (Đã test rồi , các bác yên tâm)

  Code:
  https://www.adsok.com/en/register?referral=8gAb7pr

  ...

Ủng hộ diễn đàn