Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nếu không dùng AE thì phần mềm nào ổn nhất để làm video clip dạng này ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi oceankingdom, 27/4/16.

Lượt xem: 1,031

 1. oceankingdom Thành viên cấp 2

  Như tiêu đề, mình muốn hỏi anh em chuyên làm video clip xem nếu không sử dụng AE thì có thể dùng phần mềm nào để làm clip dạng như này là tốt nhất ? Trước đây mình cũng từng làm video hoặc flash nhưng mình thấy trong đó có một số hiệu ứng không rõ dùng phần mềm nào nữa.
  Mong anh em chỉ giáo, cảm ơn anh em.
  https://drive.google.com/file/d/0B3m1GEe4EMjZTHoxVTRwZEhPTHM/view

  ...
 2. oceankingdom

  oceankingdom Thành viên cấp 2

  Quên mất, điều kiện là mình có file vector của mấy cái hình với cảnh trong đó rồi nữa :v
 3. Specialkid

  Specialkid Thành viên cấp 2

  Nếu đã có file vector thì phương án tốt nhất khuyên bạn vẫn là Ae thôi (vì cùng adobe nên việc chuyển đổi qua lại giữa các file tối ưu hơn). Còn 1 soft khác thích hợp nữa là 3d cutout - soft này quản lý hành động, biểu cảm nhân vật và gắn xương (rig) cũng tối ưu hơn Ae nhiều (các video game, trailer game 2d mà bạn hay xem được tạo bởi soft này đó :) ). việc sử dụng các công cụ thì Ae là số 1 rồi vì nếu bạn quen làm Ai hay Ps chắc chắn chả ngại gì Ae :)
  oceankingdom thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn