Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Newbie] Xin tư vẫn việc tuyển sinh, chuyển khoa,... và Thiết kế đồ họa ở Đại học Kiến trúc Hà nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Mr ED, 25/11/15.

Lượt xem: 1,408

 1. Mr ED Mới đăng kí

  Chào mọi người :D
  Em là 98-er, muốn trở thành 1 designer.

  Năm nay, em tính thi vào khoa Thiết Kế Đồ Họa của đại học Kiến Trúc Hà Nội, nhưng...
  + Thuộc vùng "quê hẻo lánh, huyện lẻ loi" phí đi lại, học phí,... để lên phố học vẽ là không nhỏ, gia đình lại không có điều kiện gì nên đến lớp 12, em mới quyết tâm đi học. Khoa TKĐH của bên Kiến trúc lại thi khối H gồm Văn, Vẽ, Vẽ. Vâng 2 môn vẽ nên em khá lo là giờ học không kịp thi
  + Em là dân tự nhiên nên khả năng về môn Văn có thể nói là bằng 0 -_- Đề thi giờ cũng đỡ hơn nên em đoán em tầm 3,4 đ.
  + Em hoàn toàn chả biết chút nào về TKĐH -_- pts, illustrator,... em chưa vọc bao giờ, trước nay em chỉ biết bấm máy Casio =(( Nhiều khi có nhiều bài trên forum share, hay dạy gì đó,... vào đọc mà hầu như chả hiểu cái gì vì có nhiều Thuật ngữ, Tiếng Anh,...

  Nên em muốn hỏi
  + Đh Kiến trúc có cho đăng kí thi 2 khoa không ạ? Em tính thi cả khoa TKĐH (nếu may thì đỗ) và khoa Kiến trúc ( vì em có gốc Toán, Lí và gồm 1 môn vẽ cũng đỡ hơn 2 môn vẽ)
  + Như đã nói ở trên, nếu em thi vào khoa Kiến Trúc mà đỗ, em muốn chuyển sang Khoa TKĐH thì cần điều kiện gì? Phải mất bao lâu mới có thể chuyển khoa ? Và dự tính có những chi phí gì ?

  Mong mọi người bỏ chút thời gian ra để giúp đỡ em
  Cảm ơn nhiều

  ...
 2. Mr ED

  Mr ED Mới đăng kí

  các bác đừng bơ em :'( tội nghiệp :'(

Ủng hộ diễn đàn