Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[News] Hình ảnh mới nhất của Windows 9 Blue

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi cuongbenki, 20/4/13.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 3,162

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  Windows 8 mới chỉ xuất hiện được 1 thời gian ngắn nhưng điều đó có vẻ không có nghĩa là Microsoft chưa bắt tay vào phát triển phiên bản Windows tiếp theo. Và theo thông tin mới nhất, HĐH Window 9 với tên mã Windows Blue vẫn sẽ tiếp tục lấy giao diện Metro làm chủ đạo nhưng cho phép tùy biến nhiều hơn so với Windows 8. Chi tiết về điểm này chưa được hé lộ nhiều nhưng có lẽ tính năng đáng chú ý nhất đó là cho phép người dùng thoải mái thay đổi kích thước các ô gạch (tile) vốn là biểu tượng của các ứng dụng trên màn hình Start của Windows 8. Ngoài ra, Microsoft cũng vẫn sẽ giữ lại chế độ desktop hiện tại với Windows 8 nhưng sẽ loại bỏ sự bóng bẩy vốn có trên các yếu tố như thanh công cụ (taskbar) nhằm làm "ăn khớp" với giao diện Metro.

  Theo tin đồn thì Windows Blue sẽ được Microsoft tung ra vào giữa năm sau và Microsoft sẽ phát triển mỗi năm 1 phiên bản Windows mới. Động thái này được cho là để tránh tình trạng đã xảy ra trước đây như Windows XP. Bằng cách đẩy nhanh chu kì ra mắt sản phẩm mới, Microsoft sẽ ngăn chặn việc 1 phiên bản Windows nào đó trở nên quá phổ biến để rồi phải hỗ trợ nó trong hàng cả thập kỉ. Đây có thể xem là 1 động thái thông minh của Microsoft nhưng từ nay cho tới khi Windows Blue ra mắt vẫn còn khá lâu và những thay đổi trong các bản test alpha ở trên chưa chắc đã là những cải tiến cuối cùng.


  [​IMG]
  Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên về hệ điều hành kế tiếp của Microsoft: Window 9 (Blue)

  [​IMG]
  Giao diện Folder Windows 9


  [​IMG]
  Task Manager Windows 9

  [​IMG]
  Streaming và Play Video


  [​IMG]

  Giao diện Areo Desktop

  [​IMG]
  Control Panel


  [​IMG]
  Giao diện Copy

  Nguồn bài viết : Đọc bài viết gốc tại http://thuthuat-vnzet.com Hình ảnh mới nhất của Windows 9 Blue http://thuthuat-vnzet.com/news/HE-DIEU-HANH/Hinh-anh-moi-nhat-cua-Windows-9-Blue-929/#ixzz2R4XIuYUL
  Follow us: @carrankien on Twitter | Thuthuatvnzet.com on Facebook

  ...
 2. Mr.Seo

  Mr.Seo Mới đăng kí

  Driver hỗ trợ win 8 chưa ra, giờ win 9 ra, nhìn cũng không khác nhau là mấy
 3. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  mgr thích bài viết này
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn