Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nexus phiên bản mới sẽ xuất hiện vào ngày 29/9

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi Khanhhuyen123a, 11/12/15.

Lượt xem: 2,145

 1. Google vừa gửi thư mời báo chí tham dự sự kiện ra mắt thiết bị mới vào ngày 29.9 đến đây sở hữu khẩu hiệu 'Join us for some tasty treats and much s'more', theo SlashGear.

  [​IMG]

  Thời điểm diễn ra sự kiện của Google đã được bật mí hồi đầu tháng, và đấy là nơi mà các đồ vật phần cứng Nexus mới xuất hiện cùng với một vài thông tin khác.

  Khả năng lớn nhất tại sự kiện lần này chính là sự xuất hiện của bộ đôi smartphone Android mới thuộc cái Nexus của Google. Theo nhiều nguồn thông tin thứ này sẽ sở hữu tên gọi Nexus 5X và Nexus 6P do các đối tác LG và Huawei chế tạo.

  Trong khi Huawei Nexus 6P được cho là mang màn hình 5,7 inch thì LG Nexus 5X lại sở hữu màn hình 5,2 inch nhỏ hơn. những hình ảnh rò rỉ cho thấy chúng sẽ mang máy quét dấu vân tay như là sự bổ sung trong chức năng bảo mật sinh trắc học cho Android Pay. có Nexus 5X, nó dường như được bổ sung thêm chức năng lấy nét bằng tia laser mà LG sử dụng trên phổ biến smartphone của mình, chẳng hạn G4.

  Tuy nhiên, smartphone chẳng phải là sản phẩm duy nhất sở hữu khả năng xuất hiện vào ngày 29/9, trong đó có thể nhắc đến như Chromecast mới được cho là có kết nối Wi-Fi nhanh hơn và lớn hơn so sở hữu phiên bản gốc. Giới phân tích cho rằng Chromecast mới sẽ đi kèm mang Chromecast Audio, 1 dongle đồ vật hai được xây dựng hướng tới những loa ko dây kết nối sở hữu dịch vụ nhạc trực tuyến.

  ...

Ủng hộ diễn đàn