Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ngắm nhìn những chiếc lưới khổng lồ và đầy màu sắc trên không trung

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 20/2/14.

Lượt xem: 2,357

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Cùng cảm nhận vẻ đẹp của những tác phẩm khổng lồ treo lơ lửng trên không được làm từ lưới với nhiều màu sắc kết hợp với ánh sáng.
  Những chiếc lưới khổng lồ kỳ lạ và đầy màu sắc treo lơ lửng trên không trung là tác phẩm của nghệ sĩ Janet Echelman. Vào cuối những năm 1990, khi cô đi tới Ấn Độ thông qua dạng trao đổi văn hóa giữa hai đất nước. Cô đã có ý định triển lãm tranh khắp đất nước, với việc bắt đầu từ làng chài nhỏ tại Mahabalipuram. Mặc dù đã vật liệu vẽ tranh từ trước nhưng do một vài sự cố nên các bức tranh của cô đã không bao giờ có thể thực hiện được. Trong thời gian ở lại ngôi làng này, Echelman đã bị ấn tượng bởi chất lượng và sự đa dạng của các tấm lưới được sử dụng bởi các ngư dân địa phương và cô đã tự đặt câu hỏi rằng chúng sẽ thế nào nếu như những chiếc lưới này được treo và chiếu sáng trong không trung. Kể từ đó, một chương mới trong sự nghiệp nghệ thuật của Janet Echelman được mở ra , và cô đã dành thời gian và công sức của mình để tạo ra những tác phẩm khổng lồ tại nhiều địa điểm trên thế giới. Chưa dừng lại ở đó, Echelman hiện đang dồn công sức để thực hiện tác phẩm lớn nhất của mình từ trước đến nay, một tác phẩm lớn đến gần 214m tại Vancouver vào tháng tới.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  T.A.TuanHẻo Hóm Hĩnh thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn