Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ngăn kéo tủ bếp đựng đủ đồ, đẹp mê li

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi ThienFurniture, 18/6/16.

Lượt xem: 2,917

 1. ThienFurniture Thành viên cấp 2

  Những thiết kế hiện đại của tủ bếp gỗ giúp bạn tận dung được tối đa không gian góc chết bằng hệ thống ngăn kéo tủ thông minh. Đồ đạc của bạn sẽ được phân loại và xắp đặt gọn gàng, khoa học. Cùng xem một vài mẫu ngăn kéo dưới đây nhé.

  1. Hệ thống ngăn kéo nhiều tầng

  Ngăn kéo tích hợp với hệ thống phụ kiện như giảm chấn, ray trượt, bản lề cao cấp giúp di chuyển nhẹ nhàng và không gây tiếng ồn. Nhiều tầng ngăn kéo giúp bạn phân chia khu vực để đồ khoa học.

  [​IMG]
  Tủ bếp với nhiều tầng ngăn kéo giúp bạn phân chia khu vực để đồ khoa học

  [​IMG]
  Ngăn kéo tủ được chi thành nhiều ngăn nhỏ

  2. Ngăn kéo góc tủ bếp

  Thông thường không gian góc bếp thường được để không, vì không thể thiết kế được gì. Với loại ngăn kéo này giúp bạn tận dụng được không gian để đồ trong tủ bếp, đây là điểm nhấn của mẫu tủ bếp hiện đại

  [​IMG]
  Thiết kế ngăn kéo góc tủ độc đáo
  3. Hệ thống kệ dọc đựng gia vị, thực phẩm và chất tẩy rửa trong nhà bếp

  Kệ dọc giúp tận dụng triệt để vị trí để đồ. Ngăn tủ này thường được tận dụng làm giá để gia vị, rất tiện lợi và gọn gàng, nhất là những gia đình có diện tích bếp nhỏ.

  [​IMG]
  Các đồ gia vị, ngũ cốc, trà, cà phê và nhiều sản phẩm khác sẽ được giải quyết gọn gàng với một chiếc kệ có chiều rộng chưa đến 20cm như thế này.

  [​IMG]

  4. Dành riêng một ngăn tủ bếp cho bạn để thùng đựng rác và nhiều thứ lặt vặt khác. Phần tủ dưới này thường xuyên phải tiếp xúc với nước nên bạn có thể làm tủ bếp gỗ nhựa chịu nước.

  [​IMG]
  Ngăn đựng rác tiện lợi

  ...
 2. Umbalas

  Umbalas Thành viên cấp 1

  đẹp đó
 3. ThienFurniture

  ThienFurniture Thành viên cấp 2

  Đa tạ bác "cứ khen" :))
 4. vtduyen

  vtduyen Banned

  Rất gọn nhẹ và hữu ích
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn