Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ngành Dược triển vọng việc làm đa dạng và tiềm năng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi vietnong, 18/7/18.

Lượt xem: 344

 1. vietnong Mới đăng kí

  Được xem là ngành mũi nhọn của hệ thống y tế vậy cơ hội việc làm của ngành Dược tương lai sẽ ra sao?

  [​IMG]

  Ngành Dược cơ hội việc làm tiềm năng trong tương lai

  Có vai trò to lớn trong việc bảo vệ, tư vấn sức khỏe cộng đồng, gián tiếp ảnh hưởng đến sự phát triển nền kinh tế, song ngành Dược lại rơi vào tình trạng thiếu nguồn nhân lực rất nhiều.

  Hàng năm, công tác khám và chữa bệnh ở nước ta cần tới 1500 dược sĩ, bên cạnh 6000 bác sỹ và điều dưỡng. Là một thông tin đáng mừng để sinh viên có đam mê về thuốc và chữa bệnh có thể tìm được cho mình một tương lai nghề nghiệp rộng mở và ổn định.

  Bởi vậy các trường đại học, trường cao đẳng dược Hà Nội, TPHCM và các tỉnh khác luôn có một lượng lớn các bạn trẻ theo học.

  Nên học ngành Dược ở môi trường nào?


  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo cao đẳng ngành dược uy tín để các sinh viên có thể gửi gắm tương lai. Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều địa điểm đào tạo ở các tỉnh thành trên cả nước tạo điều kiện cho thí sinh học tập và làm việc sau khi ra trường. Đây cũng là một trong những cở sở đào tạo hàng đầu về y dược trên cả nước.

  Năm 2018 Trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội đáp ứng mong muốn theo đuổi ngành Dược của các bạn bạn trẻ.

  Chúng tôi luôn mang lại cho học viên điều kiện học tập chuyên nghiệp, dựa trên 4 tiêu chí đánh giá chất lượng cơ sở:

  • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm chuyên sâu
  • Hệ thống cơ sở vật chất tân tiến
  • Song song kết hợp lý thuyết với chương trình thực tế
  • Môi trường học tập năng động
  Học viên sau khi ra trường có kiến thức vững vàng về thuốc, kỹ năng marketing ngành dược, có đầy đủ kỹ năng mềm và các kỹ năng khác đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Hơn nữa, nhà trường còn tạo ra những cơ hội thuận lợi để sinh viên được tư vấn, giao lưu, tiếp xúc trực tiếp với các tổ chức, cơ sở có nhu cầu tuyển dụng nhân lực lao động y dược trong nước và quốc tế.Đây chính là một trong những thuận lợi đối với người học đăng ký tham gia học ngành Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội mà không phải đơn vị nào cũng thực hiện được. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược, Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội tự hào là đơn vịđáp ứng nguồn nhân lực cho ngành Y Dược nói chung và Cao đẳng ngành Dược nói riêng đạt chuẩn Bộ Y tế.

  Và thêm nữa Truong Cao dang Y Duoc Pasteur thông báo tuyển sinh Xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà nội với chỉ tiêu Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc bằng cấp chuyên ngành tương đương.

  ...

Ủng hộ diễn đàn