Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ngành Kế Nội Thất: Nghề Hot Không Dành Cho Con Trai

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 21/8/20.

Lượt xem: 2,166

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Thiết kế nội thất không quy định về lứa tuổi hay giới tính mới có thể học được. Sở dĩ nói như thế là bởi vì con trai khi lựa chọn nghề nghiệp có thể nhiều cơ hội hơn con gái bởi tính chất của nam giới thường mạnh mẽ không ngại về công việc nặng nhọc. Nam giới có thể chọn nghề lái xe công nghệ như Grap, Bee, hay những công việc thiên về sức mạnh hơn như cửu vạn, phu hồ,…Và nên nhường những công việc nhẹ nhàng như nghề thiết kế nội thất cho nữ giới. Nói thế thôi nhưng thực chất bạn dù là Nam hay Nữ nếu muốn tìm một công việc không bị nhàm chán như văn phòng hay những công việc dãi nắng dầm mưa mà mức thu nhập ổn định thì có thể chọn nghề thiết kế nội thất để lập nghiệp cho mình.

  Thiết kế nội thất là gì?

  Thiết kế nội thất là một công việc thiết kế, sáng tạo bên trong không gian của một ngôi nhà. Nhà thiết kế nội thất thiết kế và sáng tạo dựa trên yếu tố về thẩm mỹ và công năng sao cho không gian ngôi nhà hoàn hảo nhất không chỉ về vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn phải thể hiện được phong cách và cá tính riêng của chủ sở hữu. Một không gian nội thất được các nhà thiết kế tạo nên dựa trên những yếu tố về bố cục, màu sắc, ánh sáng, chất liệu, vật liệu, và các yếu tố phong thủy bên trong không gian ngôi nhà một cách tinh tế nhất.

  Tính chất công việc của một nhà thiết kế chủ yếu làm việc trên công cụ phần mềm máy tính nhưng không phải hoàn toàn. Các nhà thiết kế không hẳn là công việc 100% trong văn phòng bởi tính chất công việc phải gặp gỡ khách hàng để lên ý tưởng của dự án.

  Mức thu nhập hàng tháng của nghề này khá ổn định bởi nhu cầu công việc của ngành này cực kỳ lớn mà nguồn nhân lực các nhà thiết kế nội thất giỏi lại cực kỳ ít. Khi tham gia khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp của AWE đào tạo 8 tháng sau khóa học học viên 100% được cam kết thành thạo nghề giới thiệu việc làm với mức lương khởi điểm 8 – 12 triệu/tháng.

  Nếu bạn quan tâm và yêu thích nghề thiết kế nội thất hãy liên lạc đến trung tâm thiết kế nội thất của AWE để trở thành những nhà thiết kế nội thất trong tương lai. Dù Nam hay Nữ chỉ cần bạn có đam mê với công việc đầy tính sáng tạo này chắc chắn bạn sẽ thành công.

  ...

Ủng hộ diễn đàn