Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ngành Nghề Thiết Kế Nội Thất Có Thật Sự Giàu Không

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 20/10/20.

Lượt xem: 2,064

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Để biết được nghề thiết kế nội thất có giàu có không thì chúng ta hãy đào sâu vào nghiên cứu vào những vấn đề của giá trị thị trường thiết kế kế nội thất Việt Nam hiện nay như thế nào để thấy được cơ hội làm giàu của nghề này đang ở mức nào nhé.
  1. Những nguồn thu nhập của nghề thiết kế nội thất

  Cũng giống như những ngành nghề khác thiết kế nội thất cũng có nhiều nguồn thu nhập khá là đa dạng. Nếu như các bạn biết tận dụng thế mạnh của bản thân thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền từ nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Vậy đối với nghề thiết kế nội thất thì bạn có những nguồn thu nhập nào. Hãy cùng tìm hiểu mọi thắc mắc dưới bài viết này.

  Đầu tiên chúng ta không thể nào không đề cập tới nguồn thu nhập đầu tiên và cũng là nguồn thu nhập cơ bản nhất đó chính là mức lương cơ bản. Đối với người làm thiết kế nội thất thì mức lương thấp nhất bạn có thể nhận được là 6 triệu trở lên và sẽ được tăng dần theo kinh nghiệm số năm làm việc.

  Nguồn thứ hai đến từ các dự án làm riêng. Cho dù bạn đã có công việc làm ổn định trong nghề thiết kế nội thất thì các bạn vẫn có thể làm thêm ở bên ngoài hoặc nhận các công trình làm riêng trong thời gian rảnh rỗi. Số tiền bên ngoài bạn sẽ được nhận trọn vẹn và nhiều hay ít phụ thuộc vào dự án và khả năng của bản thân bạn.

  Nguồn thu nhập này đáng kể nếu bạn nhận các dự án lớn. Có thể mỗi dự án lớn mà bạn nhận được cũng ngang ngửa với mức lương mà bạn có thể thu nhập được từ công ty.

  Bên cạnh tiền lương, thu nhập làm thêm từ các công trình dự án bên ngoài thì bạn còn có nguồn thu nhập khác đó chính là lợi nhuận nhận được từ các công trình thi công nội thất hoặc tiền hoa hồng từ các nhà thầu, tiền hoa hồng ít hay nhiều còn phụ thuộc vào quy mô của dự án lớn hay nhỏ.

  2. Thu nhập của nhà thiết kế nội thất là bao nhiêu

  Tại Việt Nam nghề thiết kế nội thất còn khá là mới mẻ và đang thiếu nguồn nhân lực giỏi trong lĩnh vực này. Chính vì số người theo đuổi ngành thiết kế nội thất còn hạn chế khiến nghề này trở nên cần thiết nguồn nhân lực đến vậy.

  Tuy nghề này có khan hiếm nguồn nhân lực và không thật sự có nhiều người muốn thử sức thế nhưng mức lương mà các doanh nghiệp trả cho các nhà thiết kế nội thất lại khá ấn tượng, hậu hĩnh đó chính là nền tảng để thu hút nhiều nguồn nhân lực hơn.

  Đối với sinh viên mới tốt nghiệp mức lương của bạn khoảng 6 -8 triệu/ tháng và sẽ tăng lên theo hệ số thâm niên làm việc và kinh nghiệm cũng như tư duy trong thiết kế nội thất của bạn. Hoặc bạn cũng có thể ứng tuyển các công ty nước ngoài nếu ban có trình độ và giao tiếp ngoại ngữ tốt với mức lương 700 usd – 1000 usd/ tháng.

  Chỉ với những phân tích trên đây thì chúng ta đã có thể thấy được triển vọng của nghề này với mức lương hấp dẫn như vậy bạn hoàn toàn có thể làm giàu với nghề này. Nếu bạn yêu thích và muốn thử sưc với nghề thiết kế nội thất thì việc bạn làm bây giờ đó chính là đăng ký và tham gia Khóa học thiết kế nội thất Hà Nội và tham gia ngay vào lĩnh vực này.

  ...

Ủng hộ diễn đàn