Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ngất ngây với tô mì ramen ngon tuyệt được làm từ... len

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 30/9/14.

Lượt xem: 3,830

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  "Tô mì len" siêu hấp dẫn nhưng thật đáng tiếc bạn chỉ có thể ngắm nhìn chúng mà thôi chứ không thể ăn được!

  Một người dùng Youtube tại Nhật Bản có nickname là Betibettin gần đây đã chia sẻ một video hướng dẫn chi tiết cách chế biến một tô mì ramen đặc biệt. "Thành phẩm ra lò" trông rất ngon mắt và hấp dẫn khiến nhiều người xem cảm thấy "thèm khát" dù Betibettin không phải là một đầu bếp và tô mì của anh cũng không thể ăn được. Đơn giản là vì tô mì ramen này được làm hoàn toàn bằng len!  Ngoài đời, Betibettin là một nghệ nhân đan len chuyên nghiệp và tác phẩm mới nhất của anh chính là tô mì ramen hấp dẫn được "chế biến" hoàn toàn bởi những sợi len. Để tăng thêm phần "chân thực" cho sản phẩm, Betibettin sử dụng thêm một lớp giấy bóng kính trong suốt phủ lên trên những sợi mì để tạo hiệu ứng chân thực cho phần nước dùng.

  [​IMG]
  Bạn có thể tìm hiểu và chiêm ngưỡng các tác phẩm bằng len đẹp mắt cũng đẹp mắt không kém cùng video hướng dẫn trên kênh Youtube của Betubettin tại đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  (Nguồn: Spoon & Tamago)​

  ...
  Quang Si, The_End, dongvu1 người khác thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn