Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

"Ngẫu hứng" với gạch bông

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi secoinhn, 26/11/15.

Lượt xem: 4,933

 1. secoinhn Mới đăng kí

  Gạch bông đã được sử dụng rộng rãi trong những công trình kiến trúc cổ xưa với cách lát theo thiết kế một hoặc vài hoa văn kết hợp để tạo nên một vẻ đẹp chủ đạo cho cả sàn nhà.

  [​IMG]
  Gạch bông cao cấp Secoin sử dụng tại nhà hàng ở Ý
  Ngày nay, xu hướng sử dụng gạch bông đã quay trở lại một cách mạnh mẽ, sự kết hợp giữa hoa văn cổ điển cộng với ý tưởng thiết kế hiện đại đã cho ra đời nhiều phong cách sử dụng gạch mới. Một trong số những phong cách lát gạch mới đang được ưa chuộng hiện nay chính là lát gạch bông một cách ngẫu nhiên, không theo hoa văn hoặc màu sắc cố định.
  [​IMG]
  Gạch bông Secoin tại nhà hàng ở Sydney, Australia
  Cách lát gạch ngẫu nhiên, kết hợp nhiều hoa văn, màu sắc mang đến cho người nhìn cảm giác lạ mắt, vui tươi, và thú vị. Mỗi lúc ngắm sàn gạch bông, ta lại có thể lại phát hiện thêm một điểm thú vị mới….

  [​IMG]
  Gạch bông Secoin tại nhà hàng Fox Beer Club
  Bên cạnh cách lát ngẫu nhiên không phân biệt màu sắc, lát gạch ngẫu nhiên theo tông màu cũng là những ý tưởng được các nhà thiết kế rất yêu thích.

  [​IMG]
  Gạch bông Secoin sử dụng tại quán Cà phê Runnam, tp HCM​

  Bên cạnh cách lát ngẫu nhiên không phân biệt màu sắc, lát gạch ngẫu nhiên theo tông màu cũng là những ý tưởng được các nhà thiết kế rất yêu thích.

  [​IMG]
  Ngẫu hứng gạch bông theo tông màu Xanh dương

  [​IMG]
  Ngẫu hứng gạch bông tại nhà hàng Bò Vàng Beefsteak

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn