Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Nghề gia sư photoshop và gia sư illustrator - Dễ hay khó đây ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi ducdesign007, 21/1/14.

Lượt xem: 2,469

 1. ducdesign007 Thành viên cấp 1

  Lúc nào cần nhẹ nhàng hay khi nào phải nghiêm khắc là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng có thể biết được. Thế nên, nói nghề gia sư dễ cũng không đúng mà khó thì lại chưa hẳn đã quá khó..
  [​IMG]

  Điều quan trọng đầu tiên khi muốn làm gia sư là phải nắm được tính tình học sinh của mình để có thể linh động áp dụng những cách dạy khác nhau cho phù hợp. Việc biết được về sở thích của học sinh sẽ giúp bạn nắm bắt được tính cách và đem lại thiện cảm cho học sinh của mình. Lúc nào cần nhẹ nhàng hay khi nào phải nghiêm khắc là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng có thể biết được. Thế nên, nói nghề gia sư dễ cũng không đúng mà khó thì lại chưa hẳn đã quá khó.
  [​IMG]
  Nhất là với nghề gia sư đồ họa, với gia sư photoshopgia sư Illustrator thì mọi việc còn khó khăn hơn rất nhiều. Đa phần khi học viên tìm đến một gia sư thiết kế đều là những người đam mê nghệ thuật vậy nên việc đưa kiến thức tới từng học việc - những người có cá tính khác biệt là điều không đơn giản. Đòi hỏi ở người gia sư photoshopgia sư Illustrator phải có kinh nghiệm thực tế trong nhiều lĩnh vực thiết kế đồ họa.
  [​IMG]

  Rõ ràng, làm gia sư không dễ như một số sinh viên lầm tưởng. Đừng nghĩ rằng chỉ cần dạy để các học viên có thành tích tốt vì những cái ấy chỉ là một phần nhỏ động viên thôi. Điều quan trọng là giúp học viên trau dồi kiến thức thật sự. Một gia sư photoshop , gia sư illustrator có trách nhiệm là gia sư biết cách dạy sao cho đúng. Một người thầy (cô) giỏi là người không chỉ biết truyền đạt cho học viên kiến thức mà còn biết cách đưa sự đam mê vào mỗi bài giảng, mỗi buổi học tập
  [​IMG]
  Mọi nhu cầu về gia sư photoshop - gia sư illustrator - gia sư thiết kế - gia sư đồ họa xin vui lòng liên hệ :
  Phùng Minh Đức ( 1983)
  094 904 1983
  số 3 Ngõ Gia Tụ A- Phố Chợ Khâm Thiên- HN
  Chú ý Quan Trọng : Mình không coi đây là 1 nghề để làm giầu. mà chỉ vì đam mê truyền lại kiến thức. Vì vậy không nghiêm túc học đừng liên lạc với mình.
  Nhận vẽ tranh tường , thiết kế thương hiệu, thiết kế web, thiết kế tờ rơi , thiết kế thiệp , thiết kế quảng cáo theo tiêu chí cao cấp , sang trọng và đáp ứng toàn bộ nhu cầu về nhận diện thương hiệu

  ...
  Thiên Bình thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn