Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Nghề nào đang hot và có xu hướng bùng nổ trong tương lai?

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi trihien1, 30/8/17.

Lượt xem: 728

 1. trihien1 Mới đăng kí

  Từ đầu năm 2015 đến giữa năm 2017, số lượng các danh sách việc làm trên mạng về "Truyền thông, Tiếp thị, Quảng cáo, Báo chí" tăng khoảng 450%; Các Công ty liên tục tuyển dụng "Nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng" và hàng trăm, hàng ngàn công ty quảng cáo phát triển dữ dội. Do đó, không lý do nào bạn lại bỏ qua ngành nghề đang hot trong thời đại ngày nay: Đó chính là Marketing - Một nghề thời thượng.

  Có thể nói nghề Marketing không bao giờ lỗi thời, không sợ thiếu việc làm. Bởi bất cứ tập đoàn, tổ chức nào cũng phải quảng bá thương hiệu, truyền tải thông tin, hay bán được sản phẩm... ngay cả học sinh - sinh viên ra trường cũng phải bán được ngành nghề của mình. Như vậy chứng minh Marketing có tầm quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến sự sống còn của chính bản thân bạn chứ không riêng gì các công ty, các tập đoàn…

  Ở Sài Gòn, học Marketing Chuyên nghiệp ở đâu?

  Bạn đã thực sự biết và hiểu rõ về nó chưa?

  Đừng lo, chúng tôi sẽ từng bước hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Truyền thông Đại chúng; giúp bạn tiếp cận và nắm bắt cách "SEO, PR, TVC, viết content, digital marketing, copy writer, chạy Facebook Ads, Google Ads, SEO Google..." - những thuật ngữ bạn đã từng nghe qua nhưng chẳng thể hiểu nổi. Bên cạnh đó, bạn sẽ được dạy để trở thành những Chuyên viên Tiếp thị, Trưởng nhóm Bán hàng, Trưởng phòng Marketing, Quản lý hay Giám đốc kinh doanh.

  Quyền lợi Khóa học " Marketing Chuyên nghiệp":

  1. Được cấp giấy chứng nhận miễn phí

  2. Bảo hành nghề trọn đời, cam kết việc làm

  3. Hỗ trợ tối đa trong các buổi học

  4. Thực hành thực tập thực tế; cộng tác hưởng lương trực tiếp từ các dự án, sự kiện tại Trung tâm

  5. Đội ngũ Giảng viên uy tín, chất lượng

  6. Giao lưu với các Doanh nhân, người thành đạt chia sẻ kinh nghiệm

  7. Tặng lớp Trainer chuyên nghiệp để trở thành Chuyên viên huấn luyện, người nói trước công chúng, MC.

  Thông tin liên hệ và ghi danh:

  Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Sáng Tạo Việt

  Hotline: 0122 674 9472 (Ms.Nguyên), 0983.349.307 (Ms.Vi)

  Website: gaythiencam.com

  Địa chỉ: 168/25 Đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

  ...

Ủng hộ diễn đàn