Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nghề thiết kế nội thất Nghề cực hot giới trẻ hiện nay

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 12/9/20.

Lượt xem: 2,937

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Thiết kế nội thất là một nghề đang rất phổ biến ở Việt Nam. Đó là một nghề cho phép một người thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua công việc! Bạn muốn theo đuổi khóa học thiết kế nội thất sau khi tốt nghiệp? Nếu có, bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn.

  Nghề thiết kế nội thất là gì?

  Thiết kế nội thất liên quan đến thiết kế và trang trí các phòng, tòa nhà và môi trường xây dựng nói chung. Đó là một nghệ thuật tập trung vào việc sử dụng không gian, kiến trúc và thiết kế phù hợp để làm cho môi trường xây dựng trở nên hấp dẫn hơn, thoải mái hơn và cuối cùng là hữu ích hơn cho con người! Kiến trúc và thiết kế sáng tạo kết hợp để tạo thành cơ sở của thiết kế nội thất. Lấy ví dụ về một ngôi nhà. Nó phải được thiết kế tốt, thoải mái và phải đáp ứng các nhu cầu cơ bản của con người sống trong đó.

  Nghệ thuật này không chỉ tập trung vào thiết kế và kiến trúc của các căn phòng và môi trường xây dựng, nó còn bao gồm các chủ đề như thiết kế đồ nội thất, thiết kế sản phẩm, kỹ thuật tô màu và bất cứ điều gì bổ sung cho phong cách và khả năng sử dụng của môi trường xây dựng.

  Tóm lại, các nguyên tắc thiết kế nội thất không chỉ giới hạn trong việc trang trí nhà cửa. Các khái niệm thiết kế nội thất được áp dụng và sử dụng trong rất nhiều công trình! Nhiệm vụ của một nhà thiết kế nội thất bao gồm khảo sát địa điểm, đọc và phân tích kế hoạch, vẽ thiết kế, tương tác với khách hàng, thiết kế bố trí, mua vật liệu, tạo mô hình và quản lý dự án.

  TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM

  Các cơ hội việc làm đa dạng luôn hiện hữu trước mắt các chuyên gia thiết kế nội thất. Họ có thể chọn làm việc dưới sự thiết lập có giám sát của công ty thiết kế nội thất hoặc làm việc độc lập.

  Mức lương khởi điểm phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau. Các yếu tố nổi bật là hồ sơ của người sử dụng lao động, kỹ năng của nhân viên, năng khiếu và điểm mà nhân viên đạt được. Thời gian đầu, các nhà thiết kế nội thất có thể kiếm được 7-10 triệu mỗi tháng. Lương sẽ tăng sau khi tích lũy kinh nghiệm làm việc.

  ...

Ủng hộ diễn đàn