Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nghệ thuật đúc khuôn tượng tay chân, món quà vô giá cho con bạn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngocly95, 13/8/16.

Lượt xem: 797

 1. ngocly95 Mới đăng kí

  Có thể nói kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người chính là khoảng thời gian bên canh những người con thân yêu, cùng con lớn lên và bước vào đời. Những khoảng thời gian đó chính là những phút giây mà bố mẹ muốn khắc ghi vào lòng để giữ lại những kỷ niệm khó quên cho đến sau này. Và rồi khi con lớn lên, ba mẹ sẽ kể lại cho con nghe những câu chuyện về thưở ấu thơ.
  [​IMG]
  Một phương pháp rất độc đáo để lại những hình ảnh của bé là đúc tượng tay chân bé, những khuôn tượng này chính là những vật kỷ niệm vô giá để ba mẹ tặng con sau này. Khi bé lớn lên, nhìn vào mỗi tác phẩm đúc tượng tay chân, bé lại có thể được sống trong những giây phút đầu đời.
  Đúc khuôn tượng tay chân bé không quá khó làm, tuy nhiên để có một tác phẩm chất lượng thì phải đảm bảo các yêu tố như nguyên vật liệu đầu vào, kỹ thuật lấy khuôn và sơn màu để có một sản phẩm hoàn hảo có đầy đủ những đường nét nhỏ nhất của khuôn tay, khuôn chân bé.
  Vì vậy, công ty impressions đã nhập khẩu nguyên vật liệu từ Australia, Italy để tạo ra khuôn tượng tay chân bé với chất lượng tốt nhất và an toàn cho trẻ em. Ngoài đúc khuôn tượng tay chân cho bé, bạn cũng có thể đúc khuôn tượng tay chân cho tình nhân để kỷ niệm ngày cưới hay những ngày kỷ niệm đặc biệt hoặc đúc khuôn tượng tay chân cho cả gia đình để làm khung ảnh trang trí trong nhà.
  [​IMG]

  Nguồn: ductuongtaychan3d.blogspot.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn