Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ngỡ ngàng với những bìa sách Harry Potter thiết kế lại "đẹp mê ly"

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 20/12/14.

Lượt xem: 5,072

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Đặc biệt hơn, những cuốn sách về chú bé phù thủy này có thể tỏa sáng rực rỡ trong bóng tối như thể ma thuật thực sự tồn tại vậy.
  Kincső Nagy, hiện đang là sinh viên mỹ thuật người Hungary, đã có ý tưởng về việc tạo ra một bộ sách Harry Potter "đầy ma thuật" khi có thể phát sáng trong bóng tối. Ánh sáng bí ẩn cùng bìa thiết kế theo phong cách tới giản sẽ đưa bạn chìm đắm sâu hơn vào thế giới huyền diệu của ngôi trường phù thủy Hogwarts. Bìa sách đều được loại bỏ kiểu bìa phong cách cũ vốn chỉ dành cho thiêu nhi và chuyển tới phong cách cổ điển mà đầy sức cuốn hút. Hình ảnh về vật chủ chốt trong mỗi tập truyện như hòn đá ma thuật, chiếc lông phượng hoàng, trường sinh linh giá, v.v... đã được chọn để đẩy lên trang bìa.

  [​IMG]
  Ý tưởng độc đáo này sẽ khiến cho các fan hâm mộ thế giới ma thuật của Harry Potter phải cảm thấy "ngất ngây".

  Kèm theo đó, Kincső còn thiết kế lại cả các bức tranh minh họa bên trong. Tất cả đều được vẽ bằng bút chì và chỉnh sửa thêm qua phần mềm Photoshop. Sau đó, cô tiến hành tô màu và tạo ra phần tương tác thú vị khiến cho các bức tranh có thể "bật ra" khỏi cuốn sách tạo nên sự bất ngờ và thích thú cho người đọc.

  [​IMG]
  Kincső thiết kế lại những cuốn Harry Potter này để làm đề án tốt nghiệp lấy bằng cử nhân của mình, nhưng cũng là một sự sáng tạo để đóng góp cho cộng đồng những người hâm mộ Harry Potter. Cô chia sẻ thêm:"Nội dung của những cuốn Harry Potter là vô cùng huyền diệu, bí ẩn và đầy phiêu lưu. Chúng đã đem lại tuổi thơ tuyệt vời cho tôi. Do đó, mục tiêu của tôi là để thiết kế lại chúng cùng tranh minh họa để có thể diễn tả lại tường tận hơn bầu không khí đặc biệt và đầy mê hoặc này."

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nguồn: BP/Behance​

  ...
  Phạm Hữu Dưtoanlove371 thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn