Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ngỡ ngàng với những bức hình tuyệt đẹp được chụp từ cần cẩu

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 30/12/13.

Lượt xem: 3,349

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Tất cả những bức ảnh này đều được chụp bởi một nhiếp ảnh gia không chuyên kiêm luôn cả nhiệm vụ điều khiển cần cẩu.
  Nhiếp ảnh gia nghiệp dư tới từ Trung Quốc, Wei Gensheng đã "tận dụng" cơ hội khi anh làm công việc điều khiển cần cẩu của mình để bắt những bức hình tuyệt đẹp ở Thượng Hải từ độ cao hơn 600 mét của thành phố. Hiện tại, người đàn ông này vẫn đang tham gia thi công những giai đoạn xây dựng cuối cùng của tháp Thượng Hải, được cho là tòa nhà cao nhất Trung Quốc và cao thứ hai trên toàn bộ thế giới. Gensheng đã ghi lại những quang cảnh ngoạn mục của thành phố mang tên hòn ngọc Viễn Đông.

  [​IMG]
  Những bức hình này được chụp từ cần cẩu phía trên tòa tháp Thượng Hải.

  Mặc dù chụp ảnh đơn giản chỉ là một sở thích ngoài giờ nhưng Gensheng đã đoạt giải nhì trong cuộc thi Nhiếp ảnh thành phố Thượng Hải nhờ vào những bức ảnh ấn tượng ở giữa không trung này. Hình ảnh chân thực của những người lao động nặng nhọc giữa những đám mây. Các tòa tháp cao vút kéo dài vô tận giống như những mô hình đồ chơi với phần đỉnh nổi lên giữa sương mù. Ngay cả khi bầu trời trong xanh, góc nhìn của nhiếp ảnh gia nghiệp dư này làm cho người xem cảm thấy rằng thành phố Thượng Hải nhộn nhịp dường như là một nơi thật huyền diệu và còn nhiều điều còn ẩn giấu.

  [​IMG]
  Nhiếp ảnh gia nghiệp dư Wei Gensheng.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn