Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ngôi nhà xây dựng bằng kính cường lực sở hữu gỗ trên sườn núi tuyệt tuyệt đẹp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi xuanpho, 14/4/16.

Lượt xem: 1,671

 1. xuanpho Mới đăng kí

  một người dùng một Hà Lan chủ siêu thị, sở thích nghệ sĩ dương cầm, và đua xe-không hoàn toàn hài lòng có phương pháp sắp xếp lộn xộn của ngoại hình Toà nhà được bao gồm trong việc sắm vật liệu xây dựng mang cửa kính cường lực hài hòa với gỗ, và hỏi tư vấn của chúng tôi về điều chỉnh. mua kiếm đề xuất để bắt đầu từ đầu và kiểu dáng chương trình gọn hơn và trang web cụ thể (các sườn đồi dốc). Toà nhà "truyền thống", với xuất phát từ 'chahtelèt' (túp lều chăn cừu), bao gồm một ngôi nhà gỗ kiên cố với cửa chớp và mái đầu hồi, nghỉ ngơi trên một nền tảng đá. Trong dãy núi Alps của Thụy Sĩ.
  [​IMG]
  Toà nhà đã dần dần phát triển thành một 'đa kể thật lẹ' tác phẩm mô phỏng như sang trọng ski-Toà nhà, hoặc nâng cao lên tỷ lệ lớn với tối đa là căn hộ cho du lịch giá cả tốt. các, ví dụ lịch sử đẹp nhất vẫn là những người to (trang trại) nhà ở cho phổ biến gia đình, lên cao trong dãy núi Alps, chỉ dùng trong mùa hè. Lấy cảm hứng từ những ấn tượng 'Grand Chalet Balthus' trong Rossinière (CH) mang nhô mái nhà lớn, chương trình 500 mét vuông được ngoại hình trong 1 khối lượng rõ ràng. những nhà để xe đã được chuyển từ phía sau của ngôi nhà có truy cập vấn đề sở hữu đường thấp.
  Thông qua một hành lang và thang máy, được khắc vào núi, nó sở hữu một kết nối trực tiếp đến tất cả ba cấp độ của ngôi nhà; tầng dưới nhà khách sở hữu dùng cửa kính thủy lực di chuyển cho thuận tiện, khu vực sinh sống chủ yếu ở giữa và một căn hộ riêng trên gác mái. hầu hết các tầng cho truy cập vào sân thượng rộng ba mét, nối với nhau bằng cầu thang và nhìn phi thường trong Dent Blanche Massif sở hữu 4000+ đỉnh Matterhorn, Dent Blanche, Dufourspitze và Weisshorn. Sự mô tả này đã được chỉnh sửa nhẹ cho rõ ràng.
  Để dung hòa nhu cầu của khách hàng cho 1 ngôi nhà mà là cả hai thân mật vô tư chưa bền vững, K-Nhà chèn quen thuộc trong quen thuộc, đưa các thực hành cuộc sống bền vững trong những khái niệm được chấp nhận thoải mái trong nước.
  các nhà nghiên cứu phương pháp chúng ta mang thể khai thác sự hiểu biết của chúng ta về lối sống văn hóa-ăn sâu để ảnh hưởng tới sự thay đổi, cải phương pháp quan niệm thoả thích ngoại thành từ bên trong. Trong lúc sự thật để sống gia đình thân yêu của mình, ngôi nhà phát triển thành 1 tác nhân tích cực của sự thay đổi trong bối cảnh của nó. thiết kế tương tác sở hữu dòng chảy tự nhiên của các trang web, ánh nắng mặt trời, nước, động vật hoang dã và thực vật, khiến cho thời vụ ko thể thiếu đối với kinh nghiệm của ngôi nhà. K-House nằm sắp một khu vực bảo tồn và kiểu dáng cảnh quan, bao gồm bản địa và ko xâm lấn loài, cái nôi nhà như thể nhúng trong khu vực bảo tồn của chính nó. 1 hệ thống kênh, đập bê tông, Swales, và pavers xốp quản lý nước mưa từ trên trang web và các tài sản láng giềng lên dốc, bổ sung thêm các tầng nước ngầm, bởi thế làm cho giảm căng thẳng trên hệ thống thoát nước đô thị và các khu bảo tồn.
  [​IMG]
  K-House dùng hình ảnh của những vùng ngoại ô nhà để trở thành net-zero điện nhà rơm trước tiên ở Hamilton (nhờ 36 tấm pin mặt trời đặt trên mái nhà), xem xét lại những diện tích truyền thống và tính năng của cửa nhựa lõi thép ở đây được phương pháp nhiệt tuyệt đối sở hữu bên ngoài các nhà ngoại ô để tạo cơ hội cho các cơ chế bền vững (như hợp chéo thông gió và cao lò sưởi hiệu quả). Ngôi nhà bao gồm 16 "bức tường strawbale đúc sẵn dày mặc magboard, thạch cao và shou-Sugi-ban (cháy tuyết tùng trắng đông để thay thế ngoại ô vinyl siding, đảm bảo tuổi thọ và bảo vệ chống thối), tạo ra một phong bì chưa xây dựng hợp lý cách nhiệt thở (R-40).
  Xem thêm video về quy trình cung cấp kính cong tiên tiến nhất cho các công trình cao cấp
  [VIDEO]

  ...

Ủng hộ diễn đàn