Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Người Dùng IE Chỉ Còn 6 Tuần Để Nâng Cấp

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi Khanhhuyen123a, 3/12/15.

Lượt xem: 3,107

 1. Trong 6 tuần nữa, ví như không muốn nâng cấp lên IE11, các người đang sử dụng phiên bản trình duyệt IE cũ hơn để an toàn sẽ buộc phải chuyển sang tiêu dùng trình duyệt đối thủ của Microsoft. Số liệu mới nhất cho thấy, còn khoảng 370 triệu người thuộc diện này.

  [​IMG]

  Vào tháng 8/2014, Microsoft đã làm khách hàng Internet Explorer (IE) ngạc nhiên khi công bố rằng họ cần chuyển lên IE11 mang thời hạn chót là ngày 12/1/2016, tức chỉ còn 6 tuần nữa tính từ hôm nay. Sau ngày này, Microsoft sẽ hỗ trợ IE9 chỉ cho một số ít khách hàng Windows Vista và Windows Server 2008, và IE10 chỉ trên Windows Server 2012. không tính ra, toàn bộ những người đang dùng thiết bị chạy Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10, đều cần chạy IE11 hoặc trình duyệt Edge.

  Dĩ nhiên các phiên bản trình duyệt IE cũ vẫn tiếp tục hoạt động, nhưng ko còn an toàn do Microsoft sẽ giới hạn hỗ trợ kĩ thuật và dừng cung ứng các bản vá bảo mật cho chúng.

  Theo số liệu của Net Applications, hiện với 44,8% khách hàng IE đang chạy một phiên bản gần “quá đát”. Tỉ lệ này đại diện cho khoảng 368 triệu khách hàng, căn cứ vào con số 1,5 tỉ đồ vật Windows đang hoạt động trên toàn thế giới mà Microsoft vẫn thường dẫn giải.

  Trong số này, phiên bản với số các bạn bị ảnh hưởng phổ biến nhất là IE8, ước chừng khoảng 172 triệu người. IE8 phát hành đã được 6 năm cộng sở hữu Windows 7, và cũng được phổ biến các bạn hệ điều hành đã nghỉ hưu Windows XP dùng.

  IE9 cũng là một phiên bản được các người dùng chưa nâng cấp thích hợp. mang khoảng 108 người dùng IE9 trong tháng 11, trong ấy sở hữu 26 triệu người đang chạy Windows Vista, là phiên bản duy nhất vẫn nhận được các bản cập nhật bảo mật cho trình duyệt sau thời điểm 12/1/2016, do vậy sẽ với ít nhất 82 triệu người bắt buộc nâng cấp lên IE11 trong vòng 6 tuần đến.

  IE10, phiên bản xây dựng thương hiệu năm 2012 cùng Windows 8 và cũng chạy được trên Windows 7, đạt kỉ lục có 72 triệu người dùng trong tháng 11 vừa rồi, cũng sẽ nên nâng cấp.

  người mua IE trường hợp không muốn nâng cấp lên IE11, để hạn chế rủi ro sẽ nên chuyển sang 1 trình duyệt khác như Chrome của Google, Firefox của Mozilla hay Opera của Opera Software.

  khách hàng IE có 16 tháng để lựa chọn, nói từ ngày Microsoft công bố thời hạn cuối nâng cấp lên IE11. Chính sách nên nâng cấp của Microsoft làm cho ko ít người mua IE “đào thoát”, chuyển sang sử dụng trình duyệt khác, do họ không muốn nâng cấp lên một phiên bản IE mới.

  Thực tế là IE đã bị giảm mất hơn 9% thị phần, và tính tới cuối tháng 11 chỉ còn chiếm 50% thị phần thị trường trình duyệt, theo số liệu thống kê của Net Applications. Đây là mức rẻ nhất của IE trong đa dạng thập kỉ qua. Trong lúc ấy, thị phần khách hàng Chrome hiện đã lên 31,4%, tăng được 8,8% so sở hữu năm ngoái.

  Đối sở hữu những doanh nghiệp buộc phải phiên bản IE cũ hơn để chạy các ứng dụng hay dịch vụ website với thể nâng cấp lên IE11, sau đấy dựa vào tính năng Enterprise Mode (chế độ doanh nghiệp) của trình duyệt này để duyệt web như mang các phiên bản cũ hơn. Tuần trước, Microsoft đã công bố 1 số cải tiến cho Enterprise Mode, bao gồm hỗ trợ những cổng HTTP, và phát hành một bộ kit mà cho phép các quản trị viên IT cấu hình Enterprise Mode.

  1 lựa tìm khác cho việc tương thích ngược có các ứng dụng và dịch vụ cũ là nâng cấp lên IE11 nhưng triển khai Browsium Ion, 1 add-on mà cho phép quản trị viên IT sở hữu thể chạy những ứng dụng cho IE cũ trên IE11. người mua đang chạy IE cũ sở hữu thể tải về và nâng cấp lên IE11 từ trang của Microsoft.

  ...

Ủng hộ diễn đàn