Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Người phát ngôn cho trang web. Một phong cách website hiện đại.

Chủ đề thuộc danh mục 'Thủ thuật - Kinh nghiệm về web' được đăng bởi Tư Xả Láng, 15/9/16.

Lượt xem: 14,944

 1. Tư Xả Láng Thành viên cấp 2

  Sự thân thiện, hình ảnh màu sắc hài hòa, sáng tạo trong phong cách.v.v..., luôn là mục tiêu hướng tới của các website. Một trong những sáng tạo tuyệt vời làm nên một phong cách hiện đại là "Video Spokesperson for website".

  Đôi khi ghé thăm một trang web, bạn sẽ cảm thấy thán phục xen lẫn thích thú khi từ đâu xuất hiện một cô nàng xinh như người mẫu, đủng đỉnh bước ra từ một góc độ bất kỳ ( top left, top right, bottom left, bottom right, hoặc cô nàng ngồi vắt vẻo trên một slide banner.v.v...) nói lời chào với các bạn cùng một vài thông điệp ngắn gọn giới thiệu trang web. Quả là ấn tượng phải không các bạn. Chưa biết những nội dung mà trang web mang đến có bổ ích cho bạn không, nhưng tôi tin rằng, bạn sẽ cảm thấy thực sự có cảm tình với trang web đó ngay từ lần đầu truy cập.  - Web Demo trên giao diện forum.vietdesigner.net ( tùy theo tốc độ đường truyền của bạn, người đẹp có thể xuất hiện hơi muộn nha các bạn )

  Để thực hiện được điều này, bạn hãy gõ từ khóa " spokesperson for website ” và lựa chọn cho mình một nhà dịch vụ ưng ý, họ sẽ thực hiện cho bạn từ A đến Z, bao gồm khâu tạo video theo kịch bản của bạn cho tới viết code và hướng dẫn làm thế nào để bạn dễ dàng chèn chúng vào trang web của bạn mà không cần có bất kỳ kỹ năng lập trình cần thiết. Bạn thậm chí sẽ có thể kiểm soát đặc tính hiển thị nhất định, chẳng hạn như nơi người phát ngôn sẽ xuất hiện trên trang web của bạn mà không cần phải viết thêm một dòng mã. Không có gì có thể dễ dàng hơn!. Chúc các bạn có một trang web thân thiện với một phong cách hiện đại.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 15/9/16
  anhtuan1006, Phạm Hữu Dư, caodangtoi1 người khác thích bài viết này.
 2. caodangtoi

  caodangtoi Thành viên cấp 1

  Thú vị đấy bạn :like:
 3. LyCongTruong

  LyCongTruong Thành viên cấp 3

  k có nick mình trong video nhỉ :D
 4. kokomycay

  kokomycay Mới đăng kí

  nhưng nhiều lúc làm cách này cũng phức tạp, còn do ảnh hưởng đường truyền nữa

Ủng hộ diễn đàn