Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Người thiết kế sân vườn nổi tiếng thế giới

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi tranminhthuy.hh, 9/8/16.

Lượt xem: 682

 1. tranminhthuy.hh Mới đăng kí

  Alex Smith là một kỹ sư Thiết kế sân vườn, Ltd là một vườn / thiết kế phần khung và lắp đặt công ty khu dân cư dành riêng để tạo cổ điển không gian ngoài trời, vượt thời gian. Vẽ trên kinh nghiệm làm vườn của chúng tôi và nền kiến trúc, chúng tôi tạo ra thiết kế tích hợp kiến trúc của ngôi nhà và hòa hợp với thiên nhiên xung quanh hiện có. công việc của chúng tôi được công nhận cho độc đáo, chất lượng của nó và quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết. Hợp tác với một mạng lưới các nurserymen tốt nhất và thợ thủ công cho phép chúng tôi thực hiện thành công tầm nhìn của chúng ta đối với mỗi khách hàng cá nhân và tạo ra một khu vườn của vẻ đẹp lâu dài. Công việc của chúng có thể được nhìn thấy trên khắp đông nam nước Mỹ và đã được đặc trưng trong nhiều ấn phẩm bao gồm Atlanta Magazine, Atlanta Homes và Phong cách sống, Atlanta Style & Tạp chí Thiết kế, Better Homes & Gardens, Tạp chí Flower, ven biển sống và xu hướng.

  Xem thêm cây hoa móng cọp trồng cảnh quan cực đẹp http ://chohoaviet.com/cay-hoa-leo-mong-cop-hoa-la-hoa-dep/

  Alex Smith là một nhà thiết kế vườn đoạt giải thưởng với một sự kết hợp độc đáo của các tài năng nghệ thuật, kiến thức làm vườn và đam mê với nghề của mình. Dự án của ông phản ánh sự hiểu biết sâu sắc về phong cách kiến trúc, khu vườn lịch sử và sự kết hợp của thực vật.

  Alex tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Atlanta với một mức độ trong thiết kế cảnh quan. Sau khi tốt nghiệp, ông làm việc cho nhà thiết kế khu vườn nổi tiếng, Ryan Gainey, trong tám năm như là nhà thiết kế chính của mình và quản lý dự án. Trong thời gian này, ông đã giúp tạo cảnh quan trên khắp đông nam nước Mỹ và xa về phía bắc East Hampton, New York. Alex cũng đã trải qua hai mùa hè ở Cotswolds nước Anh làm việc dưới sự giám hộ của nhà thiết kế nổi tiếng người Anh vườn Rosemary Verey. Sau đó ông trở về Anh để cộng tác trong một dự án với bà Verey cho một hoa hồng tại Hoa Kỳ. Alex mở công ty riêng của mình vào năm 1999.

  Alex là một thành viên sáng lập của Hội Làm Vườn Đông Nam và phục vụ trong Hội đồng Quản trị. Ông cũng phục vụ trong Hội đồng Quản trị của Viện Kiến trúc cổ điển Đông Nam Chương và là thành viên của Hiệp hội Vườn Mỹ. Alex sống ở Dunwoody, Georgia với vợ và ba người con gái xinh đẹp.

  Thiết kế sân vườn http ://chohoaviet.com/thiet-ke-san-vuon/

  ...
 2. visca

  visca Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn