Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Người Việt Chi 3 Tỷ Usd/năm Mua "sát Thủ" Gây Bệnh Ung Thư Gan

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức bổ ích khác' được đăng bởi DGB, 10/12/15.

Lượt xem: 3,150

 1. DGB Thành viên cấp 2

  rượu gây ung thư gan
  Nhiều nghiên cứu cho biết, uống nhiều bia rượu sẽ làm tổn thương đến gan và là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh ung thư gan.
  Tại buổi tọa đàm “Tác hại của rượu bia và giải pháp” tổ chức chiều 19/10/2015, bà Hoàng Anh, Giám đốc HealthBridge Canada cho biết, theo thống kê mỗi năm người Việt Nam tiêu thụ hơn 3 tỷ lít bia và gần 68 triệu lít rượu, tương ứng với 3 tỷ USD/năm.
  Nghiên cứu cho thấy, 57,72% hộ gia đình Việt thường xuyên dùng rượu bia và càng những hộ gia đình giàu có, có học vấn cao tiêu dùng rượu bia càng nhiều hơn.
  Ở các gia đình sống dưới ngưỡng nghèo, số tiền chi cho rượu bia tương đương 146 cốc bia rượu/năm, trong khi số tiền mua sữa cho trẻ em ở các gia đình này chưa đủ mua một cốc sữa tươi/năm.
  “Số tiền mua rượu bia của các gia đình này nếu được dùng mua sữa thì trẻ em sẽ được uống khoảng 122 cốc sữa/năm thay vì chưa đầy 1 cốc/năm như hiện nay”, bà Hoàng Anh nói.
  WHO cũng cho biết, rượu bia là 1 trong 10 nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới, trong đó gây ra 20% ca TNGT, 50% ca tử vong do xơ gan...
  Nhiều nghiên cứu cũng cho biết, uống nhiều bia rượu sẽ làm tổn thương đến gan và là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh ung thư gan.
  Uống quá nhiều bia rượu sẽ làm tổn thương gan và dẫn đến nhiều bệnh sinh lý và cuối cùng dẫn đến ung thư gan.
  Hãy xem những thông tin về tác hại của rượu tác động nên sức khỏe con người như thế nào ở những thông tin dưới đây.

  ...

Ủng hộ diễn đàn