Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhà bạt chuyên phục vụ các sự kiện chuyên nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 14/11/17.

Lượt xem: 300

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt khung trust, nhà bạt lớn giá rẻ của nhà bạt thiên thanh chuyên phục vụ các sự kiện ngoài trời chuyên nghiệp.
  nhabatthienthanh.com/san-pham/nha-bat-khong-gian.html
  Với đa dạng chủng loại nhà bạt, đa dạng về kích thước nhà bạt nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng trên toàn quốc và phục vụ cho các sự kiện ngoài trời lớn nhỏ khác nhau.
  Nhà bạt của nhà bạt thiên thanh do chính công ty chúng tôi gia công sản xuất nên chất lượng luôn đảm bảo từ khâu chọn vật tư cho đến khâu thành phẩm.
  Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt lớn, cũng như dịch vụ sản xuất bán nhà bạt thì xin quý khách vui lòng liên hệ 0916870470 Mr.Giang hoặc truy cập vào nhabatthienthanh.com/nha-bat.html để biết thêm thông tin chi tiết.

  ...

Ủng hộ diễn đàn