Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhà bạt không gian cho thuê hoặc bán giá rẻ nhất hcm

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 25/3/17.

Lượt xem: 614

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Nhà bạt không gian, nhà bạt không gian cho thuê hoặc bán giá cạnh tranh nhất trên thị trường tổ chức sự kiện hiện nay. Công ty chúng tôi luôn định hướng và đi tiên phong trong sản xuất và thiết kế nhà bạt không gian cung cấp cho thị trường trên toàn quốc với chất lượng đảm bảo an toàn và độ bền ở ngoài trời với thời gian dài theo năm tháng.
  nhabatthienthanh.com/san-pham/nha-bat-khong-gian.html
  Nhà bạt không gian của công ty tổ chức sự kiện thiên thanh chúng tôi có đủ kích thước và diện tích đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: khẩu độ ngang của nhà bạt không gian của nhà bạt thiên thanh dồm 8m, 10m, 12m, 15m, 18m, 20m, ....... và chiều dài nhà bạt không giới hạn. Tất cả các nhà bạt không gian đều cho chính nhân viên kỹ sư công ty chúng tôi thiết kế và sản xuất nên đảm bảo giá thành cho thuê hoặc bán giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
  Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất và cho thuê dù che sự kiện, thiết bị sự kiện, và dịch vụ tổ chức sự kiện ngoài trời trọn gói như dịch vụ khởi công, dịch vụ khánh thành, dịch vụ tổ chức sự kiện khai mạc, và các chương trình hội chợ triễn lãm, sự kiện hội chợ người tiêu dùng, sự kiện kỷ niệm ngày thành công ty, cơ quan, đoàn thể,.....
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0916870470 MR.Giang hoặc truy cập vào website: nhabatthienthanh.com để xem thêm thông tin về nhà bạt không gian cũng như các dịch vụ và sản phẩm của công ty trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và để lại thông tin hoăc yêu cầu tại website. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp khách hàng và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  ...

Ủng hộ diễn đàn