Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhà bạt không gian khẩu đô 24m cho thuê giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 3/7/16.

Lượt xem: 706

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian của công ty tổ chức sự kiện THIÊN THANH có giá thành rẻ nhất trên thị trường HCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
  nhabatthienthanh.com/san-pham/nha-bat-khong-gian.html
  Nhà bạt không gian khẩu độ 24 mét là nhà bạt không gian tầm cở lớn, cần diện tích rộng và được sử dụng cho các sự kiện ngoài trời lớn, tầm cở.
  Nhà bạt không gian có khẩu độ ngang 24 mét của nhà bạt THIÊN THANH được thiết kế chắc chắn an toàn khi sử dụng và thẩm mỹ cao khi sử dụng nhờ màu sơn nhà bạt màu sáng và mái nhà bạt được lợp bằng bạt 2 da, dầy, tao không khí thoáng mát khi tổ chức sự kiện ngoài trời.
  Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0916870470 Mr.Giang hoặc truy cập vào nhabatthienthanh.com/nha-bat.html để biết thêm thông tin chi tiết nhà bạt không gian và các sản phẩm khác cùng dịch vụ kèm theo từng sản phẩm giá thành cho thuê đều rẻ nhất trên thị trường.

  ...

Ủng hộ diễn đàn