Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhà bạt không gian phục vụ tết nguyên đáng năm 2019

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 4/1/19.

Lượt xem: 507

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Nhà bạt thiên thanh chuyên cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ngoài trời, cho thuê tất cả các loại nhà bạt lớn nhỏ trên cả nước. và đặc biết cho khách hàng có nhu cầu làm party cuối năm ngoài trời.
  nhabatthienthanh.com/san-pham/cho-thue-nha-bat.html
  Nhà bạt không gian của nhà bạt thiên thanh có nhiều kích thước khẩu độ khác nhau, đáp ứng hầu như tất cả các yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước với chất lượng đảm bảo an toàn và thời gian sử dụng lâu dài.
  Nhà bạt của công ty chúng tôi do chính công ty thiên thanh sản xuất nên giá thành cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt các loại giá cạnh tranh nhất kể cả dịch vụ bán nhà bạt không gian cũng có giá thành cạnh tranh.
  Quý khách hàng có nhu cầu thuê nhà bạt không gian làm tiệc tân niên cuối năm thì liên hệ hotline 0916870470 hoặc truy cập vào website của nhà bạt thiên thanh là nhabatthienthanh.com để xem thêm thông tin và hình ảnh mà công ty chúng tôi đã tổ chức cho các khách hàng trên toàn quốc.

  ...

Ủng hộ diễn đàn