Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhà bạt không gian và nhà bạt sự kiện giá rẻ hcm

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 30/10/17.

Lượt xem: 300

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Nhà bạt thiên thanh chuyên cung cấp nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt lớn, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện ngoài trời giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  nhabatthienthanh.com/san-pham/cho-thue-nha-bat.html
  Nhà bạt không gian được sử dụng nhiều trong các sự kiện lớn nhỏ ngoài trời. vừa che mát cho khách tham quan, khách mời, và đại biểu và che mưa cho sự kiện.
  Nhà bạt không gian của nhà bạt thiên thanh có nhiều kích thước khác nhau như các kích thước khẩu độ nhà bạt không gian của nhà bạt thiên thanh như 8m, 10m, 12m, 15m, 20m,... với chiều dài không giới hạn,
  Phương chăm hoạt động của công ty chúng tôi luôn đặt sự an toàn và thẫm mỹ cao cho khách hàng lên hàng đầu. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0916870470 Mr Giang hoặc truy cập vào nhabatthienthanh.com/nha-bat.html để xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ nhà bạt không gian cũng như các sản phẩm khách và dịch vụ khác nhằm phục vụ sự kiện ngoài trời.,

  ...

Ủng hộ diễn đàn