Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhà bạt không gian và nhà bạt sự kiện giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 20/6/17.

Lượt xem: 546

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Nhà bạt thiên thanh chuyên sản xuất bán và cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện, nhà lều bạt, nhà bạt gian hàng, nhà bạt bánh ú,......  Với phương châm cung cấp tất cả các sản phẩm nhà bạt chất lượng nhất, độ bền và thời gian sử dụng lâu nhất, độ an toàn khi sử dụng cao nhất. Tất cả các sản phẩm nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn của chúng tôi do chính công ty chúng tôi sản xuất tại xưởng nên được kiểm tra nghiệm ngặt từng khâu vật tư cho đến khâu thành phẩm và kiểm tra chất lượng.

  nhabatthienthanh.com/san-pham/nha-bat-khong-gian.html

  Nhà bạt không gian hay tất cả các sản phẩm nhà bạt của công ty tổ chức sự kiện thiên thanh chúng tôi được sử dụng trong các sự kiện lớn nhỏ ngoài trời, như sự kiện hội chợ, sự kiện triễn lãm, lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ tổng kết, lễ khởi công xây dựng, lễ ra mắt sản phẩm mới, tiệc tân niên, tiệc tất niên, sự kiện cưới hỏi ngoài trời,....... Nhà bạt không gian của công ty chúng tôi còn được các khách hàng dùng làm nhà kho tạm chứa hàng với thời gian vài tháng cho đến 1 năm.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0916870470 Mr.Giang hoặc truy cập vào nhabatthienthanh.com/nha-bat.html

  ...

Ủng hộ diễn đàn