Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhà bạt sự kiện và sân khấu chuyên nghiệp hcm

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 25/2/19.

Lượt xem: 536

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Nhà bạt thiên thanh chuyên cho thuê nhà bạt , cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ngoài trời, sản xuất nhà bạt không gian, sản xuất nhà bạt ống tròn, dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện, dù che sự kiện, dù che trường học, thi công lắp đặt sân khấu, cho thuê sân khấu chuyên nghiệp.
  nhabatthienthanh.com/san-pham/cho-thue-san-khau.html
  Nhà bạt thiên thanh luôn hướng tới những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt cho khách hàng trong và ngoài nước với tiêu chí sản phẩm chất lượng, dịch vụ an toàn, nhanh gọn sạch đẹp, chất lượng phục vụ khách hàng ân cần niềm nỡ.
  Tất cả sản phẩm của nhà bạt thiên thanh như nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, dù che sự kiện, thiết bị sự kiện, và cho thuê sân khấu chuyên nghiệp đều do chính công ty chúng tôi tự thiết kế, gia công, sản xuất,...với đội ngủ nhân viên cơ khí nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình.
  nhabatthienthanh.com/san-pham/nha-bat-khong-gian.html
  Quý khách hàng hãy đến với công ty tổ chức sự kiện thiên thanh chúng tôi để được tư vấn cho những sự kiện sắp diễn ra hoàn toàn miễn phí và tận tình nhằm tiết kiệm chi phí nhất. Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ hotline 0916870470 hoặc truy cập vào website của nhà bạt thiên thanh là nhabatthienthanh.com để xem thêm thông tin chi tiết về công ty tổ chức sự kiện thiên thanh cũng như các dịch vụ về nhà bạt, cho thuê nhà bạt, dù che sự kiện, thiết bị sự kiện sân khấu chuyên nghiệp

  ...

Ủng hộ diễn đàn