Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhà bạt thiên thanh cho thuê nhà bạt che mát ngoài trời

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 13/7/16.

Lượt xem: 627

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Nhà bạt thiên thanh là công ty tổ chức sự kiện Thiên Thanh vì công ty chuyên cho thuê nhà bạt các loại, tổ chức sự kiện ngoài trời.
  Nhà bạt thiên thanh có các loại nhà bạt như nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà lều bạt, gian hàng hội chợ,...
  nhabatthienthanh.com/nha-bat.html
  Ngoài cho thuê nhà bạt công ty chúng tôi còn cho thuê dù che sự kiện, sân khấu, bục phát biểu, âm thanh, ánh sáng, mà hình led, bàn ghế,.....
  Với dịch vụ cho thuê giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của công ty chúng tôi thường được sử dụng cho các chương trình ngoài trời.
  Nhà bạt thiên thanh của chúng tôi có phương chăm luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mới nhất, an toàn nhất khi sử dụng và giá thành lại cực kỳ cạnh tranh nhất trên thị trường.
  Sản phẩm nhà bạt của công ty chúng tôi hiện tại có thể đáp ứng 10.000m2 nhà bạt không gian và 10.000m2 nhà bạt ống tròn. Sân khấu 200m2

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp 08.037161668 - 0916870470 Mr.Giang hoặc truy cập vào nhabatthienthanh.com để xem thêm sản phẩm và dịch vụ tổ chức sự kiện của nhà bạt thiên thanh chúng tôi.

  ...

Ủng hộ diễn đàn