Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhà bạt thiên thanh chuyên nhà bạt không gian giá rẻ cho sự kiện

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 30/8/16.

Lượt xem: 521

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Nhà bạt thiên thanh là công ty tổ chức sự kiện chuyên sản xuất bán và cho thuê nhà bạt không gian giá rẻ nhất trên thị trường trên toàn quốc.
  nhabatthienthanh.com/san-pham/nha-bat-khong-gian.html
  Nhà bạt của nhà bạt thiên thanh có nhiều loại như nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà lều bạt, gian hàng hội chợ. công dụng của nhà bạt không gian là che mát cho sự kiện ngoài trời, ngoài che mát còn thể hiện tính đẳng cấp của đơn vị tài trợ sự kiện.
  Nhà bạt không gian của nhà bạt thiên thanh có nhiều kích thước khẩu độ cho khách hàng lựa chọn. Nhà bạt của nhà bạt thiên thanh đáp ứng hầu như toàn bộ yêu cầu của khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0916870470 Mr.Giang hoặc truy cập vào nhabatthienthanh.com/nha-bat.html để xem thêm thông tin về nhà bạt.

  ...

Ủng hộ diễn đàn