Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhà cung cấp sổ tay quảng cáo cho sự kiện giá tốt

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Châu Tạ, 13/4/18.

Lượt xem: 387

 1. Châu Tạ Mới đăng kí

  Là 1 designer, không những phải giỏi về chuyên môn, các kỹ thuật sử dụng photoshop, lightroom, AI,...Việc tìm ra 1 đơn vị sản xuất ra sản phẩm hoàn chỉnh cho tác phẩm của mình cũng vô cùng quan trọng. Đẹp thôi chưa đủ, mà còn là ở giá thành nữa.

  Công ty TNHH ITCPRINT chúng tôi là nhà cung cấp và sản xuất sổ tay lò xo chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 2 năm trong lĩnh vực sổ tay lò xo, chúng tôi có đủ máy móc và thiết bị để cho ra sản phẩm cuối cùng. Vì chuyên 1 dòng sản phẩm nên việc tối ưu chi phí và tự động hóa cao, giá thành vì đó mà vô cùng cạnh tranh.


  Các bạn freelancer nếu có đang nhận design sổ tay cho các doanh nghiệp, các công ty sự kiện, hãy đừng quên tham khảo giá sản xuất sổ tay của công ty chúng tôi. Thông qua các bạn, chúng tôi hi vọng các bạn là cầu nối cho các doanh nghiệp có nhu cầu với những nhà sản xuất gốc như chúng tôi. Sẽ luôn có những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các bạn.

  Mọi chi tiết xin liên hệ website: sotayhandmade.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn