Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhà đầu tư EB-5 cần một giải pháp di trú toàn diện.

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi huuthuan1991, 16/4/17.

Lượt xem: 2,377

 1. huuthuan1991 Mới đăng kí

  Hai năm trở lại đây, chương trình EB-5 đầu tư định cư Mỹ ngày càng được giới nhà giàu quan tâm hơn. Gần đây, thị trường tư vấn đầu tư EB-5 lại càng trở nên sôi động khi có thông tin chính phủ Mỹ sẽ chấp thuận dự luật tăng mức phí đầu tư vào ngày 28/4 tới.


  [​IMG]


  Trước đây, nếu muốn nhập tịch vào một quốc gia không phải nơi mình sinh ra chúng ta phải đáp ứng hàng loạt các điều kiện phức tạp thì trong vài năm trở lại đây cơ hội định cư không còn là quá khó khăn khi bạn chỉ cần chọn được một chương trình đầu tư định cư phù hợp với mình. Người được chấp nhận định cư theo hình thức đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích lớn khác như định cư cùng cả gia đình, nhận quyền lợi như một thường trú nhân hay một công dân tại nước đó như Anh, Úc, Mỹ… Con cái có cơ hội học tập trong môi trường phát triển với mức chi phí có lợi hơn nhiều so với việc đầu tư cho con đi du học như từ trước đến nay.

  Chương trình đầu tư EB-5 để nhận được thẻ xanh tại Mỹ được nhiều nhà đầu tư quan tâm vì tính đa dạng về dự án và tỷ lệ thành công được xem là cao nhất hiện nay. Với hình thức đầu tư gián tiếp 500.000 USD hoặc 1 triệu USD vào các dự án tại Mỹ và được hoàn lại sau 5 năm., mỗi suất đầu tư phải tạo ra được tối thiểu 10 việc làm cho người lao động Mỹ. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ xanh định cư cho cả gia đình.

  Nhà đầu tư EB-5 cần một giải pháp di trú toàn diện

  Những năm gần đây, khá nhiều người trong giới nhà giàu Việt đã nhập quốc tịch Mỹ thành công thông qua chương trình đầu tư định cư EB-5 này. Thị trường này càng sôi động khi thông tin chính phủ Mỹ sẽ có dự luật tăng mức phí đầu tư tối thiểu lên khoảng 1triệu USD đến 1,3 triệu USD vào ngày 28/4/2017 sắp tới.

  Tại Việt Nam hiện nay, có khá nhiều công ty tư vấn về đầu tư định cư EB-5 và mỗi công ty có một thế mạnh khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng cần phải sáng suốt khi “chọn mặt gửi vàng” vì đây là cả một quá trình lâu dài và một quy trình xử lý hồ sơ phức tạp. Bên cạnh đó, ngoài việc đầu tư một khoản tiền không nhỏ, nhà đầu tư còn phải lo lắng cho việc định cư sau này khi đã nhận được thẻ xanh, những vấn đề về an cư của gia đình, học tập của con cái, công việc kinh doanh tại một thị trường mới và rất rất nhiều các khoản khác. Và việc tìm kiếm một công ty có thể cung cấp cho mình gói dịch vụ di trú toàn diện trên mọi mặt là một điều cần thiết và đáng quan tâm của các nhà đầu tư hiện nay.

  Harvey Law Group ( HVG), công ty hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Định cư với sự hợp tác của các hãng luật uy tín, các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn Di trú hàng đầu tại Mỹ, Úc, Canada & Châu Âu, là một công ty uy tín trong lĩnh vực đầu tư quốc tế mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để cùng đồng hành trên bước đường đầu tư và định cư tại đất nước mà bạn mong muốn.

  Với mục đích mang lại một giải pháp đầu tư định cư xuyên suốt dành cho khách hàng của mình tại đất nước mà họ sắp đến, sinh sống và làm việc, HVG được đánh giá cao bởi là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp giải pháp Đầu tư định cư toàn diện được thiết kế hợp lý cho từng khách hàng từ visa định cư, lập kế hoạch thuế, hỗ trợ an cư và giúp nhà đầu tư phát triển kinh doanh sau định cư.
  dautudinhcu.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn